overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: runtime error R6002 อันนี้แก้ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member majesz's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Anfield

    Default runtime error R6002 อันนี้แก้ยังไงครับ

    runtime error R6002 - floating point not loaded

    พอรัน Spyware Doctor แล้วมันขึ้นแบบนี้

    เกม FreeStyle ด้วยครับ ขึ้นเหมือนกันเลย ลองลงวินโดวส์ใหม่ 2-3 รอบแล้วก็ไม่หายอะครับ windows คนละตัวกันด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member majesz's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Anfield

    Default

    ขุดรอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member wanwala's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2009
    Location
    90องศาไปทางไต้45องศาไปทางทิศตะวันออกเฉียงไต้36องศาไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ อย่ามาคิดตามเลยปวดหัวเป่าๆ

    Default

    ลงอันนี้ยังจ๊ะ? Microsoft Visual C++ 2005 Redistributable Package (x86)

  4. #4
    OverclockZone Member soongying's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    นครราชสีมา

  5. #5
    OverclockZone Member kenshirou's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    มือทำรวย VS ค ว ย ทำจน

    Default

    ข้าไปดูตรงนี้ครับ http://forums.212cafe.com/tathata9/b...topic-1-1.html

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2010

    Default

    ขุดอีกทำไม่ได้อ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •