overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ทำไมเกมROถึงใช้ CPU 2coreเลยอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default ทำไมเกมROถึงใช้ CPU 2coreเลยอ่ะ

    NBเพื่อนผม T5550

    ผมเล่นเกมro cpuรัน 50-60% ทั้ง2coreเลยครับ ร้อนจนเครื่องแฮงค์ไปเลย

    ขณะนั้น ไม่ได้ทำmulti taskingแต่อย่างใด

    หรือว่าro ใช้cpuประมวลผลทั้ง2 coreเลย!!!!


    จะทำไงดี

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มันรัน 2หัว แต่หัวละ 50-60% ถ้า CPU หัวเดียวมันจะ 100% ไปแล้วงับผม ถือว่ามันกิน CPU แค่หัวเดียวครับ ส่วนไอร้อนไม่ร้อน อันนี้ไม่แน่ครับ อาจจะเป็นที่อื่นก็ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    เป็นเกมที่กินcpuอย่างไม่น่าเชื่อ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    NBเพื่อนผม T5550

    ผมเล่นเกมro cpuรัน 50-60% ทั้ง2coreเลยครับ ร้อนจนเครื่องแฮงค์ไปเลย

    ขณะนั้น ไม่ได้ทำmulti taskingแต่อย่างใด

    หรือว่าro ใช้cpuประมวลผลทั้ง2 coreเลย!!!!


    จะทำไงดี
    เกมRO ไม่น่าจะเป็นงั้น เกมนี้ออกมาเปง10ปีแล้วขนาด celeronตัวต่ำๆยังเล่นได้สบายเลย คงเป็นที่ไวรัสหรือวินโดว์แอบรันอะไรอยู่อะป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    หรือเกม RO จะเปนคนละตัวที่ผมเข้าใจ Ragnarok online อะป่าวอะ

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Ragnarokนี่แหละครับ

    สมัยก่อนใช้K6-IIยังเล่นได้เลยครับ

    เหอๆ

    เกมเกือบ10ปีแล้ว มันไม่น่ากินซีพียูมากแบบนี้นะ

    เรื่องไวรัสไม่มีแน่ครับ เพิ่งลงวินใหม่ แล้วเปิดแสกนไวรัสตลอด เหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    2หัว ผมเปิดได้ตั้ง 3 ตัว มันก็รัน 70-80% ไม่มีค้างเดินสบาย ๆ 4600+ ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member prathanc77's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2008
    Location
    Phk-Png-Krb

    Default

    สแกน มัลแวร์สปายแวร์ด้วยครับ
    คงโดนอะไรสักอย่างแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Hector's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ลองใช้โปรแกรมตัวนี้เปิดดูโปรแกรมต่างๆที่กำลังรันอยู่ เคยโดน service ของครีเอทีฟเล่นซะเครื่ืองแฮงค์เลย


  10. #10
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    เครื่องผมก็เป็นครับ e2160 ยิ่งตอนเข้าเกมกินเครื่องมากๆ เมื่อก่อนกับตอนนี้อาจจะไม่เหมือนกันแล้วนะ เครื่องผม
    แสกนแล้วไม่เจออะไรด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member cartoondw's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    คือว่าตอนนี้มันมีโปรแกรมป้องกันอะไรก็ไม่รู้อ่ะคับ...แต่ว่าสมัยเมื่อก่อนมันไม่มีน่ะคับ

    คล้ายๆเป็นตัวส่งแพ็คเกจอะไรเนี่ยแหละ

    คือประมาณว่าป้องกันบอทอ่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member u_jang44's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    Quote Originally Posted by cartoondw View Post
    คือว่าตอนนี้มันมีโปรแกรมป้องกันอะไรก็ไม่รู้อ่ะคับ...แต่ว่าสมัยเมื่อก่อนมันไม่มีน่ะคับ

    คล้ายๆเป็นตัวส่งแพ็คเกจอะไรเนี่ยแหละ

    คือประมาณว่าป้องกันบอทอ่ะ

    ถูกต้องแล้วครับ
    ผมเลยต้องชื้อเครื่องใหม่มาเปิดบอท อิอิ
    เครื่องเก่าเปิดแล้ว CPU มันรัน 100% ตลอดเวลา
    เป็นที่ตัวแฮกชิลของตัวเกมส์อ่ะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Masterboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    -:- Pratunam Phra-in -:-

    Default

    ป้องกันปอทหรือ ผมไม่เชื่อครับ บอทวิ่ง 90%

  14. #14
    OverclockZone Member lahunza's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2007
    Location
    หอพัก ฮินาตะ

    Default

    ปรกติคับ เปิด ไอดี เดียวกิน 40-50% 2ไอดี 60-70% 3ไอดี 80-100% 4ไอดี 100%

  15. #15
    OverclockZone Member milfeulle1GA's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    CPU ขึ้นอย่างนั้นก็ดูจะปรกตินะครับ

    แต่ถ้า 50% ก็ยังร้อนจนแฮงค์ได้เนี่ย ก็ต้องดูว่า วาง NB ยังไง มีที่ระบายความร้อนพอไหมี บางทีก็เป็นที่ตัวเครื่อง บางยี่ห้อ ติดตั้ง Heatsink ข้างในมาไม่มี ก็ยังมี - - - - ปัญหานี้ต้องแก้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member bammbamm's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    โหเดียวนี้มันโหดขนานนี้เลยหรอ เมื่อก่อนสัก3-4ปี ยังเล่นสบายๆอยู่เลยขนานเปิด2จอ

  17. #17
    OverclockZone Member nos21's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    เจ๋งโคด!!!

    Default

    เหอะๆๆๆ RO หรือ Assasin ceed นี้ น่าจะเป็นที่โปรแกรมที่มันรันน่าจะเยอะเกินไป

  18. #18
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ออ คือ ว่า มัน ลง Hshild กัน บอท อะครับ

    มันเลยรันเยอะไม่งั้นเปิดได้เปง 10 ก้ไม่เเลค หรอก * - -

    เปงเหมือนกันทุกเครื่องเเหละครับหิหิ

  19. #19
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    Ragnarokนี่แหละครับ

    สมัยก่อนใช้K6-IIยังเล่นได้เลยครับ

    เหอๆ

    เกมเกือบ10ปีแล้ว มันไม่น่ากินซีพียูมากแบบนี้นะ

    เรื่องไวรัสไม่มีแน่ครับ เพิ่งลงวินใหม่ แล้วเปิดแสกนไวรัสตลอด เหอๆ


    ผมเคยเอาเครื่องปู่ของทวดของทวดของปู่อีกที (มันเก่าหน่ะครับ) K6-II 350MHz รันเข้า RO

    เข้าได้ครับ แต่เดินไม่ได้ เม้าไม่ขยับเลย ขยับก็ช้ามากกกกก แลคสุดยอดครับ ซักพักค้างซะงั้นน - -

    cpu ไม่ต้องพูดถึงครับ 100% ตั้งแต่คลิ๊กไอคอน RO ตลอดงาน -*-

    แต่เครื่องท่านใช้ซีพียูสองคอร์ 50-60% ผมว่าปกตินะ

  20. #20
    OverclockZone Member zukcharoen's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    มันเป็นกับไอ้โปรแกรม anti-bot ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •