overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: 3870 มันต้องใช้ไฟจาก psu มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nightnot's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default 3870 มันต้องใช้ไฟจาก psu มั้ยครับ

    จะซื้อ 3870 มาใช้แต่ไม่แน่ใจว่า psu มันจะรับไหวรึเปล่า


    สงสัยว่า

    ไอ้ช่อง 6 ช่องตรงหัวการ์ดนี่ใช่ช่องต่อไฟรึเปล่าครับ
    Last edited by nightnot; 8 Aug 2008 at 16:44:31.

  2. #2
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    เคยได้ยินว่า 320W ติดเคส ไหวครับ

    แต่ถ้าเอาชัวร์ๆ 450 W real ก็ไหวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nightnot's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    ไอ้ช่อง 6 ช่องตรงหัวการ์ดนี่ใช่ช่องต่อไฟรึเปล่าครับ


    เห็นที่ psu มีหัวที่เป็นเหลี่ยมๆเหมือนกันแต่ไม่แน่ใจว่าต้องเสียบเข้าไปที่การ์ดรึเปล่า
    ที่ psu มันมีแค่ 4 ช่องเองนี่ครับ

  4. #4
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    ใช่ครับ ต้องต่อไฟจาก PSU ขอรับกระผมหัว 6 pin นั่นหละ

  5. #5
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ตัวแปลง

  6. #6

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    DELUX 450W เหลือเฟือครับ 3870 DDR4

  7. #7
    OverclockZone Member nightnot's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by visionnet View Post
    DELUX 450W เหลือเฟือครับ 3870 DDR4
    thank kub



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •