overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: HD 3850 ต้องใช้สาย 6 พิน เสียบ ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default HD 3850 ต้องใช้สาย 6 พิน เสียบ ไหมครับ

    1.HD 3850 ต้องใช้สาย 6 พิน เสียบ ไหมครับ ถ้าไม่ oc นะครับ
    2.มันเสียบลงเมนบอร์ดปกติ หรือต้องเสียบสายไฟ 6 พินด้วยครับ
    3.ตัวเเปลงสายไฟ 6 พิน จะมีเเถมมาในกาณืดจอใช่ป่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    1. ใช้ จะ oc หรือ ไม่ oc ก็ต้องเสียบ ถ้าไม่เสียบเล่นเกมส์คงจะดับเพราะ VGA มันไม่ได้กินไฟตามที่ต้องการ
    2. เสียบลงเมนบอร์ดปกติ (ไฟไม่พอเพราะการ์ดจอมันแรง) ต้องเสียบสายไฟเพิ่ม 6pin เข้าไปช่วย
    3. ส่วนมากจะแถมมาในกล่อง (บางยี่ห้อไม่แถม เช็คดีๆ ก่อนซื้อ ถ้าไม่มีขอทางร้านได้)

  3. #3
    OverclockZone Member HD art's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    ช่วยโชว์รูปหน่อยได้มั้ยครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รูปปลากรอบ



  5. #5
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ตอนนี้ สาย 4 พินผมเหลือ อันเดียว มีสายไหนเเปลก สาย 4 พินจาก 1 เป็น 2 ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Anubizy_GOLD's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    บ้าไปแล้ว 4 ตัว

  7. #7
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by choke555 View Post
    ตอนนี้ สาย 4 พินผมเหลือ อันเดียว มีสายไหนเเปลก สาย 4 พินจาก 1 เป็น 2 ไหมครับ
    มีครับhttp://www.tkcom99.com/product_detai...=4&s_cat_id=86

  8. #8
    OverclockZone Member HD art's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    ต้องต่อไฟเลี้ยงแน่นอนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    งั้นถามต่อนะครับ ตอนนี้ สาย 4 พิน ผมนี่ มันพ่วงกันไปมา จากฮาดดิช มาพัดลมเคสนี่ จนเหลือ 1 หัวเอง ถ้าเอา 1 หัวที่เหลือจากการพ่วง ทั้งหลายนั้น มาเสียบ เข้า ตัวเเปลงเปง 6 พิน ละ เข้ากับการ์ดจอ กาณืดจอจะติดม่ะนี่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ดันที

  11. #11
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    ต้องเสียบครับ ไม่เสียบบอร์ด มันจะร้อง เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by choke555 View Post
    งั้นถามต่อนะครับ ตอนนี้ สาย 4 พิน ผมนี่ มันพ่วงกันไปมา จากฮาดดิช มาพัดลมเคสนี่ จนเหลือ 1 หัวเอง ถ้าเอา 1 หัวที่เหลือจากการพ่วง ทั้งหลายนั้น มาเสียบ เข้า ตัวเเปลงเปง 6 พิน ละ เข้ากับการ์ดจอ กาณืดจอจะติดม่ะนี่ครับ
    แนะนำต่อมันตรงๆๆ กับตัวการ์ดดีกว่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    พอดีผม ประกอบคอมไม่เปงอ่ะครับ ทีนี้ สาย 4พินผมนี้ มันก็พ่วงซะมั่วหมด ทั้งฮาดดิช พัดลมเคส ถ้าจะให้ต่อตรง มันทำไงอ่ะครับ เพราะตอนนี้ หัว 4 พินผมนี่ เหลือ เเค่หัวเดียว

  14. #14
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by choke555 View Post
    พอดีผม ประกอบคอมไม่เปงอ่ะครับ ทีนี้ สาย 4พินผมนี้ มันก็พ่วงซะมั่วหมด ทั้งฮาดดิช พัดลมเคส ถ้าจะให้ต่อตรง มันทำไงอ่ะครับ เพราะตอนนี้ หัว 4 พินผมนี่ เหลือ เเค่หัวเดียว
    ต่อไปเหะครับมันมาจากเฟสเดียวกัน ต่อตรงไหนก็เหมือนกันแหละครับ

  15. #15
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by choke555 View Post
    งั้นถามต่อนะครับ ตอนนี้ สาย 4 พิน ผมนี่ มันพ่วงกันไปมา จากฮาดดิช มาพัดลมเคสนี่ จนเหลือ 1 หัวเอง ถ้าเอา 1 หัวที่เหลือจากการพ่วง ทั้งหลายนั้น มาเสียบ เข้า ตัวเเปลงเปง 6 พิน ละ เข้ากับการ์ดจอ กาณืดจอจะติดม่ะนี่ครับ
    ลองเลยครับ ถ้ามันติดก็คือติด
    ไม่ติดก็ไม่ติด มันไม่ทำให้VGA เสียหรอครับ

  16. #16
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    อ่อ ยังลองม่ะได้หรอกครับ ผมถามเอาเความรู้ก่อนอ่ะครับ เพราะผมเองยังไม่ได้ซื้อ hd3850 เลย เนื่องด้วย ปัญหาหลายประการ เช่น ไฟ PWS enermax 350 w
    จิงๆ ก็เล็ง HD3850 ของ Sapphire ไว้ละครับ ใจจริงก็อยากได้ 9600 Gt เเต่เห็นเขาบอกว่ามันยิ่งกินไฟกว่า HD3850

  17. #17
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    พอกันครับต่างกันแค่ 5w สำหรับ HD 3850หรือ 9600GT enermax 350 w เอาอยู่สบาย
    ถ้าอุปกรณ์ในเครื่องไม่มากมายคือมีอย่างละชิ้น CPU ไม่ใช่ 4 หัว
    Last edited by JINDASAMUD; 9 Aug 2008 at 01:11:15.

  18. #18
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    อันนี้ของผมนะ
    amd ahthon 64 x2 3600+
    ram kington 1 กิ*2
    HD seagate 250 กิ
    Assrock AliveNF6G-VSTA
    dvd-combo 1
    flopy disk 1
    winfast 7300GT TDH>> อยากเปลี่ยน hd3850 ไม่ก็ 9600gt
    enermax 350 w
    พัดลม เควส 4-5 ตัว

    สเป็ก นี้ HD3850 กับ GT9600 full load ไม่ดับจิงดิครับ

  19. #19
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    อ่อ ภาพนั้น เขาติด รวมอุปกรณื หรือยังครับ หรือว่า คิด เเค่เฉพราะ การ์ดจออย่างเดียวครับ

  20. #20
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by choke555 View Post
    อันนี้ของผมนะ
    amd ahthon 64 x2 3600+
    ram kington 1 กิ*2
    HD seagate 250 กิ
    Assrock AliveNF6G-VSTA
    dvd-combo 1
    flopy disk 1
    winfast 7300GT TDH>> อยากเปลี่ยน hd3850 ไม่ก็ 9600gt
    enermax 350 w
    พัดลม เควส 4-5 ตัว

    สเป็ก นี้ HD3850 กับ GT9600 full load ไม่ดับจิงดิครับ
    ลองไปคำนวนดูครับ
    http://www.thermaltake.outervision.com/Power
    ใส่อุปกรณ์ทั้งหมดที่เครื่องขอท่านมี
    แล้วกด Calculate
    หมายเหตุ เลือกCapacitor Aging: ล่างๆสุด
    ที่ 20% นะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •