overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: AMD OverDrive V2.1.2 มาแล้วครับ

  1. #1
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default AMD OverDrive V2.1.2 มาแล้วครับ

    ลองโหลดมาลองกันนะครับ



    AMD OverDrive brings more OCbility to AMD 7 series mobo. The new version includes several new features:

    *Sideport memory overclock option
    *SB700 fan control
    *fan disable option
    *new theme

    http://en.expreview.com/2008/08/08/t...v212/#more-624

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    โปรแกรมนี้ใช้ได้กับ x4 เท่านั้นเหรอครับ ผมไม่เคยใช้ได้กับ x2เลย

  3. #3
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    THX.จ้า
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ปมยังใช้ celeron อยู่ขอเอาไปใช้ดูเล่นๆๆได้ไหมคับ

  5. #5
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    เอาไว้คล๊อกบนวินโดวใช่มั้ยคับ โปรนี้

  6. #6
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    ประชาอุทิศ 33

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    โปรแกรมนี้ใช้ได้กับ x4 เท่านั้นเหรอครับ ผมไม่เคยใช้ได้กับ x2เลย
    ไม่ใช่ว่ามันใช้ได้เฉพาะชิปเซ็ต AMD เหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jspy's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2008
    Location
    เมืองน่าอยู่อันดับ7ของโลก จ.หนองคาย

    Default

    6000+ ไช้ไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    ขอบคุณ ขอลองหน่อยเพิ่งสอย บอร์ดชิฟ 780G/SB700 มาตัวนึง ^^

  9. #9
    OverclockZone Member junely's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ว่าจะลองดู

  10. #10
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    ecs black ผมใช้ไม่ได้แฮะ

    คือใช้ได้ แต่ปรับไรไม่ติด แล้วดู temp cpu ในนั้นไม่ได้ด้วย

  11. #11
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ติ๊ก Advanced Mode หรือยังครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •