overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนด้วยครับ abit ax78

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2008

    Default รบกวนด้วยครับ abit ax78

    ถ้าผมใช้ abit ax78 แล้วผมเลือกใช้vga nvidia จะเป็นไรไม๊ครับ

    รบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ไม่เป็นไรครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vorakit1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    นวนคร ลำลูกา ไฮเทค

    Default

    มะเป็นไรครับ แต่ไมไม่เอา ati ละครับ น่าจะดึงประสิทธิภาพของการ์ดจอออกมาเต็มประสิทธิภาพมากกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    ไม่เป็นไรครับ
    ขอบคุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ใช้ได้ครับ
    ขอบคุณคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vorakit1 View Post
    มะเป็นไรครับ แต่ไมไม่เอา ati ละครับ น่าจะดึงประสิทธิภาพของการ์ดจอออกมาเต็มประสิทธิภาพมากกว่า
    ขอบคุณคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •