overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: +++ ตอบให้หน่อยนะ +++

  1. #1
    OverclockZone Member simurator's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default +++ ตอบให้หน่อยนะ +++

    ผมใช้ 4870 กับจอ Samsung 19"
    ทำไมเวลาเล่นถึงสามารถปรับภาพได้แค่ 1280*1024 เองละครับ
    ทั้งที่น่าจะได้มากกว่านี้ไม่ใช้เหรอครับ
    แต่ว่าเวลาเล่น CrysisBenchmarkTool1.05 (ทดสอบภาพ) มันสามารถเลือกได้ 2000+ เลยนะ

    *แล้วเล่นในเกมส์ก็ยังกระตุกด้วยละ สเป็กเครื่อง AMDX2 5000+ , 3G 667 , 550W

    เกิดอะไรเหรอครับ ช่วยตอบหน่อยนะครับ ^^!

  2. #2
    OverclockZone Member simurator's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ออ ลืมบอกไปเล่นเกมส์ Crysis นะครับ และเกมส์อื่น ๆ ก็เป็นเหมือนกัน คือ ปรับได้ 1280*1024 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็จอมันปรับได้สูงสุดแค่นั้น ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    จอ 19 นิ้ว มันก็รับได้แค่นั่นละครับ

    อยากได้ความละเอียดสูงๆ ก็เปลี่ยนจอใหม่ ให้ใหญ่กว่าเดิม...

  5. #5
    OverclockZone Member simurator's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    อ่าวเหรอครับ แต่ทำไมเวลาทดสอบ CrysisBenchmarkTool1.05 สามารถปรับได้ตั้ง 2 พัน กว่า ๆ เลยละครับอันนี้ งง มากมาย ^^!

  6. #6
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    โปรแกรมเทส กับ ใช้งานจริง

    ไม่เหมือนกันนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member simurator's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ง้อออ ขอบคุณมากมายครับ

    ออ มีอีกอย่างหนึ่ง สเป็กคอมของผมที่ว่าไปนั้นเล่น Crysis Very high 1280*1024 No aa ยังกระตุกอยู่นี้ มันเป็นปกติไหมครับ เหรอว่ามันมีวิธีแก้ไขอะไรหรือป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    น่าจะเป็นที่ cpu + ram ครับ

    ลอง clock ขึ้นมาหน่อย

    แต่ความละเอียดแค่นี้ ไม่น่าจะกระตุกนะ...
    Last edited by unix; 9 Aug 2008 at 12:49:52.

  9. #9
    OverclockZone Member simurator's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    โอ...เป็นที่ CPU กับ Ram หรือ หมดตังไปมากมายนะเนียะ กำ ๆ ^^!

    ยังไงก็ขอบคุณครับผม...

  10. #10
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ff

  11. #11
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    จอ 19 ได้ ที่ 1440 เองครับ

  12. #12
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by automation View Post
    จอ 19 ได้ ที่ 1440 เองครับ

    น่าจะ จอไม่ wide



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •