overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: มีใครใช้ Asus 4850 1Gb บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default มีใครใช้ Asus 4850 1Gb บ้างครับ

    คือตอนนี้ผมใช้ PWC4850 512Mb อยู่ครับ พอดีไปเจอตัว Asus ที่ mem 1Gb เลยสนใจขึ้นมาแถมซิ้งเปลืยนมาให้แล้วแต่ตรง เม็ดแรม กับเฟรตไฟ ไม่มีซิ้งติดมาให้เลยกลัวว่ามันจะร้อนแล้วมีปัญหาเปล่า จากตัวที่ผมใช้อยู่ขนาดเปลืยนซิ้งมีซิ้งติดเม็ดแรมกับเฟรตไฟแล้วเวลาเล่นเกมส์ยังร้อนมือแถบจะพ่อง แล้วตัวนี้มีปัญหาอะไรไหมครับ

    ปล.ผมใช้จอ LCD22" อยู่ครับอยากให้ภาพมันลื่นกว่านี้ อิอิ
    ปล.ผมเห้นราคามัน 8500 เอง ถ้าไปหาซื้อ 4870 512Mb GDDr5 มือสอง 9000 กว่าบาทจะดีกว่าไหม
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    หาซื้อซิงค์แปะเม็ดแรมจะดีกว่าครับ เพราะเม็ดแรมตัวนี้ร้อนมากเลย แต่ต้องดูด้วยน่ะครับ ว่าซิงค์แรมจะติดซิงค์ gpu หรือป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    อ๊ากสติกเกอร์ถ้าไม่เอาผมขอ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  4. #4
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ดัน

  5. #5
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ไม่มีใครใช้ตัวนี้เลยหรอ

  6. #6
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ราคามันแรงไป ผมว่า 1G กับ 512M เล่นเกมส์ับนจอ 22" ไม่น่าต่างกันมากนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    none-ref ASUS มาค่ายแรกเลยแฮะ แต่ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ซิ้งค์ไม่ค่อยสวยแถมแอบแพงกว่าชาวบ้านเค้าตลอด

  8. #8
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    เห็นแซฟไฟ มาก่อนแล้ว แต่เจอ ราคา 10000 ถ้วนไป หงายกันไปเลย

  9. #9
    OverclockZone Member stunjack's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งาม-เดอะมอลล์งาม-นครศรีฯ

    Default

    ของเดิมก็ดีอยู่แล้วนี่คับ
    ถ้าจะเปลี่ยนเอา4870x2ไปเลย - -*55+

  10. #10
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    งันคงต้องก้มหน้าก้มตาใช้เหมือนเดิม อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •