overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: อยากทราบผู้ที่ใช้ MAXNET 2M ครับ หรือผู้ที่ใช้ MAXNET ก็ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default อยากทราบผู้ที่ใช้ MAXNET 2M ครับ หรือผู้ที่ใช้ MAXNET ก็ได้ครับ

    เดินผมใช้ TOT 1M ครับ 590.- ครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ ไม่หลุด เน็ตเต็ม ไม่มีปัญหาเลยครับ สุดย๊อด ผมอาจใกล้ชุมสายด้วยอะครับ แต่Net 2M ของ TOT นั้นอยู่ที่ 1,000.-
    ก็เลยคิดที่จะเปลี่ยน เป็น MAXNET อะครับ 2M อยากรู้ ว่า บริการเป็นไงมั่งอะครับ แล้ว ความเร็วเป็นไงมั่งอะครับ หลุดบ่อยมากไหมครับ หรือ มีปัญหาบ่อยมากไหมอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member หอมหน่อย's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ใต้สะพานแขวนพระรามเก้า

    Default

    อผมใช้ 4 เมก อยู่อ่ะช่วงนี้กำลังมีปัญหาเลยครับ ใช้กับ rounter ของ Zexel และ Linksys200G มันหลุดมากว่าติดอ่ะ กำลังจะโทรฯไปเฉ่งอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by หอมหน่อย View Post
    อผมใช้ 4 เมก อยู่อ่ะช่วงนี้กำลังมีปัญหาเลยครับ ใช้กับ rounter ของ Zexel และ Linksys200G มันหลุดมากว่าติดอ่ะ กำลังจะโทรฯไปเฉ่งอยู่
    ใกล้ ชุมสายมากไหมอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    อยากจะแนะนำแบบนี้ครับ น่าจะสำรวจแถวบ้านท่านดูเลย

    เอาใกล้ๆบ้านรึว่าในซอย ถ้ารู้จักบ้านไหนรึว่าพอถามเขาได้ก็ลองถามดู

    เพราะนั้นเป็นระแวกใกล้เคียงกับท่านที่สุดแล้ว ถ้าถามในบอร์ดก็ได้คำตอบร้อยแปดครับ

    เผลอๆเจอคนที่โชคร้ายเขาก็มีแต่จะว่าไม่ดี แต่คนที่เขาอยู่ในพื้นที่ที่ดีเขาก็จะว่าดี

    กลายเป็น นาย ก นาย ข มาเถียงในกระทู้ท่านแทน

    ตอนนี้ผมใช้ TOT 2M อยู่ไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งจริงๆก็ไม่เคยมีปัญหาตั้งแต่แรกใช้ 512/256

    จนมันอัพให้เป็น 1.5/512 จนตอนนี้ เป็น 2M ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยจริงๆ

    อย่างหลายท่านมาบ่นว่า TOT ห่วยแตก ผมก็ไม่รู้จะไปแก้ต่างยังไง เพราะพื้นที่ของเขาอาจจะห่วยบรมจริงๆ

    ไม่งั้นคงไม่เหลืออดจนออกมาระบาย

    ถ้าถามผมว่า MAXNET เป็นไง สำหรับหมู่บ้านผม ผมขอบอกว่าห่วยแตกครับ ข้างบ้านผมเพิ่งติด 4M มา

    หลุดทุกๆ 30-45 นาที โทรตามช่างมาทุกวัน ช่างมาต่อเน็ตติด มันก็บอกปกติ แต่มันก็ไม่รอจนเน็ตหลุด

    แล้วมันก็กลับ แต่บ้านเพื่อนผมที่อ่าวฉลอง(ผมอยู่ภูเก็ต) 4M เหมือนกัน โอ๊ววว มันช่างวิเศษอะไรแบบนี้

    เปิดเวปโหลดไฟล์ มาเหมือนใจคิด ไม่มีนั่งรอ ถ้าบ้านผมอยู่แถวอ่าวฉลอง ผมคงใช้Maxnet

    แต่บ้านผมอยู่ตรงนี้ จะให้ผมเปลี่ยนเป็น Maxnet ก็คงต้องมาจ้างผมเปลี่ยนล่ะเออ

  5. #5
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    อยากจะแนะนำแบบนี้ครับ น่าจะสำรวจแถวบ้านท่านดูเลย

    เอาใกล้ๆบ้านรึว่าในซอย ถ้ารู้จักบ้านไหนรึว่าพอถามเขาได้ก็ลองถามดู

    เพราะนั้นเป็นระแวกใกล้เคียงกับท่านที่สุดแล้ว ถ้าถามในบอร์ดก็ได้คำตอบร้อยแปดครับ

    เผลอๆเจอคนที่โชคร้ายเขาก็มีแต่จะว่าไม่ดี แต่คนที่เขาอยู่ในพื้นที่ที่ดีเขาก็จะว่าดี

    กลายเป็น นาย ก นาย ข มาเถียงในกระทู้ท่านแทน

    ตอนนี้ผมใช้ TOT 2M อยู่ไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งจริงๆก็ไม่เคยมีปัญหาตั้งแต่แรกใช้ 512/256

    จนมันอัพให้เป็น 1.5/512 จนตอนนี้ เป็น 2M ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยจริงๆ

    อย่างหลายท่านมาบ่นว่า TOT ห่วยแตก ผมก็ไม่รู้จะไปแก้ต่างยังไง เพราะพื้นที่ของเขาอาจจะห่วยบรมจริงๆ

    ไม่งั้นคงไม่เหลืออดจนออกมาระบาย

    ถ้าถามผมว่า MAXNET เป็นไง สำหรับหมู่บ้านผม ผมขอบอกว่าห่วยแตกครับ ข้างบ้านผมเพิ่งติด 4M มา

    หลุดทุกๆ 30-45 นาที โทรตามช่างมาทุกวัน ช่างมาต่อเน็ตติด มันก็บอกปกติ แต่มันก็ไม่รอจนเน็ตหลุด

    แล้วมันก็กลับ แต่บ้านเพื่อนผมที่อ่าวฉลอง(ผมอยู่ภูเก็ต) 4M เหมือนกัน โอ๊ววว มันช่างวิเศษอะไรแบบนี้

    เปิดเวปโหลดไฟล์ มาเหมือนใจคิด ไม่มีนั่งรอ ถ้าบ้านผมอยู่แถวอ่าวฉลอง ผมคงใช้Maxnet

    แต่บ้านผมอยู่ตรงนี้ จะให้ผมเปลี่ยนเป็น Maxnet ก็คงต้องมาจ้างผมเปลี่ยนล่ะเออ
    ครับ เลยอยากทราบว่า
    1.ท่านอยู่ใกล้ชุมสายมากไหมอะครับ
    2.แล้ว TOT ท่าน เต็มสปีดหรือมีปัญหาไหมอะครับ

    สำหรับผม TOT ดีมากครับ แต่ โปรโมชั่นไม่ค่อยดีครับ 2M 1000 ผมเลยอยาก เปลี่ยนเป็น 2M 590 อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    ท่าน จขกท.ครับ TOTมันมี โปรใหม่แล้วนะครับ

    1. 1024/512 ราคา 490 บาท
    2. 2048/512 ราคา 590 บาท
    3. 3072/512 ราคา 790 บาท
    4. 4096/512 ราคา 1,000 บาท

    แต่รู้สึกโปร มีเฉพาะตจว. หรือ กรุงเทพ บางระแวกนะครับ

    อ้างอิงจาก http://www.vmodtech.com/modules.php?...er=asc&start=0
    Last edited by U~too; 9 Aug 2008 at 19:59:43.

  7. #7
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by U~too View Post
    ท่าน จขกท.ครับ TOTมันมี โปรใหม่แล้วนะครับ

    1. 1024/512 ราคา 490 บาท
    2. 2048/512 ราคา 590 บาท
    3. 3072/512 ราคา 790 บาท
    4. 4096/512 ราคา 1,000 บาท

    แต่รู้สึกโปร มีเฉพาะตจว. หรือ กรุงเทพ บางระแวกนะครับ

    อ้างอิงจาก http://www.vmodtech.com/modules.php?...er=asc&start=0
    ใช่ครับ บางพื้นที่ครับ แต่ต่างจังหวัดอาจใช่ครับ เพราะเขาบอกว่า TOT จะแข่งกับอะไรเนี้ยละครับ จึงออกโปรนี้มา

  8. #8
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    1.โทรไปถามมาแล้วละครับ ยัง เป็น 1000 สำหรับกรุงเทพอยู่อะครับ

    2.ยังรอคำตอบสำหรับท่าน pann อยู่นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    TOT 2M 590 ครับ

    490 อาจเป็น 1 M

  10. #10
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by noom4477 View Post
    ครับ เลยอยากทราบว่า
    1.ท่านอยู่ใกล้ชุมสายมากไหมอะครับ
    2.แล้ว TOT ท่าน เต็มสปีดหรือมีปัญหาไหมอะครับ

    สำหรับผม TOT ดีมากครับ แต่ โปรโมชั่นไม่ค่อยดีครับ 2M 1000 ผมเลยอยาก เปลี่ยนเป็น 2M 590 อะครับ
    1 บ้านผม***งประมาณ 4-5 กิโลเห็นจะได้
    2 ผมเพิ่งเทสไปในกระทู้นี้เมื่อวันก่อน http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=256612

    จริงๆผมก็ งง ว่าโปรโมรชั่นใหม่ทำไมมีแต่ต่างจังหวัด ใน กทม มันคงมีข้อจำกัดหลายอย่างรึเปล่า

    คือถ้าท่าน จขกท อยากได้สปีดที่มันมากกว่าแล้ว ทีโอที มันไม่สามารถให้ท่านได้

    ผมว่าท่านก็ทำแบบผมว่านั้นแหละ ตีหน้าเศร้าเข้าไปถามบ้านใกล้ๆเลย ต้องมีสักบ้านที่ใช้เน็ต TT บ้างล่ะ

    เพราะถ้ามันมีปัญหาขึ้นมา มันมีเรื่องสัญญาและค่าปรับนี่สิ เลยต้องเอาให้ชัวร์ที่สุด

    ถ้า 2-3-4M มันเร็วจี๊ด แต่หลุดบ่อย ผมยอม 1M ไม่หลุดไม่วูบดีกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    1 บ้านผม***งประมาณ 4-5 กิโลเห็นจะได้
    2 ผมเพิ่งเทสไปในกระทู้นี้เมื่อวันก่อน http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=256612

    จริงๆผมก็ งง ว่าโปรโมรชั่นใหม่ทำไมมีแต่ต่างจังหวัด ใน กทม มันคงมีข้อจำกัดหลายอย่างรึเปล่า

    คือถ้าท่าน จขกท อยากได้สปีดที่มันมากกว่าแล้ว ทีโอที มันไม่สามารถให้ท่านได้

    ผมว่าท่านก็ทำแบบผมว่านั้นแหละ ตีหน้าเศร้าเข้าไปถามบ้านใกล้ๆเลย ต้องมีสักบ้านที่ใช้เน็ต TT บ้างล่ะ

    เพราะถ้ามันมีปัญหาขึ้นมา มันมีเรื่องสัญญาและค่าปรับนี่สิ เลยต้องเอาให้ชัวร์ที่สุด

    ถ้า 2-3-4M มันเร็วจี๊ด แต่หลุดบ่อย ผมยอม 1M ไม่หลุดไม่วูบดีกว่า
    ครับ ของผม***งจาก ชุมสาย ไม่ถึงโลอะครับ ก็เลยอยากจะลอง MAXNET ดูอะครับ ว่าเป็นไงมั่งอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    อยากจะแนะนำแบบนี้ครับ น่าจะสำรวจแถวบ้านท่านดูเลย

    เอาใกล้ๆบ้านรึว่าในซอย ถ้ารู้จักบ้านไหนรึว่าพอถามเขาได้ก็ลองถามดู

    เพราะนั้นเป็นระแวกใกล้เคียงกับท่านที่สุดแล้ว ถ้าถามในบอร์ดก็ได้คำตอบร้อยแปดครับ

    เผลอๆเจอคนที่โชคร้ายเขาก็มีแต่จะว่าไม่ดี แต่คนที่เขาอยู่ในพื้นที่ที่ดีเขาก็จะว่าดี

    กลายเป็น นาย ก นาย ข มาเถียงในกระทู้ท่านแทน

    ตอนนี้ผมใช้ TOT 2M อยู่ไม่มีปัญหาอะไร ซึ่งจริงๆก็ไม่เคยมีปัญหาตั้งแต่แรกใช้ 512/256

    จนมันอัพให้เป็น 1.5/512 จนตอนนี้ เป็น 2M ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยจริงๆ

    อย่างหลายท่านมาบ่นว่า TOT ห่วยแตก ผมก็ไม่รู้จะไปแก้ต่างยังไง เพราะพื้นที่ของเขาอาจจะห่วยบรมจริงๆ

    ไม่งั้นคงไม่เหลืออดจนออกมาระบาย

    ถ้าถามผมว่า MAXNET เป็นไง สำหรับหมู่บ้านผม ผมขอบอกว่าห่วยแตกครับ ข้างบ้านผมเพิ่งติด 4M มา

    หลุดทุกๆ 30-45 นาที โทรตามช่างมาทุกวัน ช่างมาต่อเน็ตติด มันก็บอกปกติ แต่มันก็ไม่รอจนเน็ตหลุด

    แล้วมันก็กลับ แต่บ้านเพื่อนผมที่อ่าวฉลอง(ผมอยู่ภูเก็ต) 4M เหมือนกัน โอ๊ววว มันช่างวิเศษอะไรแบบนี้

    เปิดเวปโหลดไฟล์ มาเหมือนใจคิด ไม่มีนั่งรอ ถ้าบ้านผมอยู่แถวอ่าวฉลอง ผมคงใช้Maxnet

    แต่บ้านผมอยู่ตรงนี้ จะให้ผมเปลี่ยนเป็น Maxnet ก็คงต้องมาจ้างผมเปลี่ยนล่ะเออ
    เห็นด้วยตามท่านครับ ถามคนระแวกบ้านให้รู้คร่าวๆ ก่อน เพื่อให้แน่ใจในเบื้องต้นว่าชุมสายระแวกเราไม่มีปัญหา จากนั้นค่อยมาว่ากันต่อครับ เช่นเมื่อเราติดเนทแล้วกลับหลุดบ่อยทั้งที่ข้างบ้านไม่มีปัญหา อย่างนี้ก็ค่อยมาไล่ปัญหาอื่น เช่นสายที่ต่อเข้าบ้านอาจจะเก่า หรือมีจุดเชื่อมต่อมากเกินไปทำให้สัญญาณอ่อน ซึ่งจะทำให้การแก้ปัญหาง่ายขึ้น ซึ่งต่างจากกรณีที่ชุมสายแย่แม้จะเดินสายในบ้านให้ดีแค่ไหนก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ครับ

    เราสามารถขอให้พนักงานที่ติดตั้งตรวจวัดสัญญาณที่เข้าบ้านเราได้นะครับ ว่าระดับสัญญาณอยู่ในมาตรฐานหรือป่าว

    ผมใช้ Maxnet มาตลอดไม่ค่อยมีปัญหา เห็นคนอื่นๆบ่นก็มีเยอะเหมือนกัน แต่ผมก็คิดว่ามันเป็นเรื่องของเงื่อนไขกับปัจจัยหลายอย่าง จะให้ยืนยันว่าเจ้าไหนดีมันก็ลำบาก แต่ถ้าวันหนึ่ง Maxnet ที่ผมใช้เกิดเน่าขึ้นมาแล้วผู้บริการไม่สามารถแก้ไขให้ผมได้ ผมก็พร้อมทีจะเปลี่ยนไปใช้บริการของเจ้าอื่นเหมือนกันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by สุขใจ View Post
    เห็นด้วยตามท่านครับ ถามคนระแวกบ้านให้รู้คร่าวๆ ก่อน เพื่อให้แน่ใจในเบื้องต้นว่าชุมสายระแวกเราไม่มีปัญหา จากนั้นค่อยมาว่ากันต่อครับ เช่นเมื่อเราติดเนทแล้วกลับหลุดบ่อยทั้งที่ข้างบ้านไม่มีปัญหา อย่างนี้ก็ค่อยมาไล่ปัญหาอื่น เช่นสายที่ต่อเข้าบ้านอาจจะเก่า หรือมีจุดเชื่อมต่อมากเกินไปทำให้สัญญาณอ่อน ซึ่งจะทำให้การแก้ปัญหาง่ายขึ้น ซึ่งต่างจากกรณีที่ชุมสายแย่แม้จะเดินสายในบ้านให้ดีแค่ไหนก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ครับ

    เราสามารถขอให้พนักงานที่ติดตั้งตรวจวัดสัญญาณที่เข้าบ้านเราได้นะครับ ว่าระดับสัญญาณอยู่ในมาตรฐานหรือป่าว

    ผมใช้ Maxnet มาตลอดไม่ค่อยมีปัญหา เห็นคนอื่นๆบ่นก็มีเยอะเหมือนกัน แต่ผมก็คิดว่ามันเป็นเรื่องของเงื่อนไขกับปัจจัยหลายอย่าง จะให้ยืนยันว่าเจ้าไหนดีมันก็ลำบาก แต่ถ้าวันหนึ่ง Maxnet ที่ผมใช้เกิดเน่าขึ้นมาแล้วผู้บริการไม่สามารถแก้ไขให้ผมได้ ผมก็พร้อมทีจะเปลี่ยนไปใช้บริการของเจ้าอื่นเหมือนกันครับ

    ครับ คือต้องเข้าใจนะครับว่า หมู่บ้านผม หาคนเล่นคอมยากมากครับ มีแค่3คน อีก2ใช้ทรู อีก1คือผม ใช้ TOT

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by noom4477 View Post
    ครับ คือต้องเข้าใจนะครับว่า หมู่บ้านผม หาคนเล่นคอมยากมากครับ มีแค่3คน อีก2ใช้ทรู อีก1คือผม ใช้ TOT
    เอาใจช่วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member [virus]'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    รามอินทรา กม.6

    Default

    จริงๆผมก็ งง ว่าโปรโมรชั่นใหม่ทำไมมีแต่ต่างจังหวัด ใน กทม มันคงมีข้อจำกัดหลายอย่างรึเปล่า
    เพราะสาย ตจว. ดีกว่า สาย กทม.ครับ (เกี่ยวไหม) อ้างอิงจากบ้านผมเป็นตัวอย่าง ***ง3.99 กิโล ใช้ได้แค่ 512

  16. #16
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by noom4477 View Post
    ครับ คือต้องเข้าใจนะครับว่า หมู่บ้านผม หาคนเล่นคอมยากมากครับ มีแค่3คน อีก2ใช้ทรู อีก1คือผม ใช้ TOT
    ถ้าแบบนี้ก็ได้โจทย์เพิ่มมาอีกข้อ

    เช่นน่าจะลองถามคนที่ใช้ทรูดูว่า มัน OK รึเปล่า ถ้า OK ก็ลองถามไปที่ทรูอีกครั้ง

    ว่าบ้านท่านใช้โปร 2M 890 ได้รึเปล่า แต่เงื่อนไขก็ต้องตามการสำรวจแรกจากเพื่อนบ้านนั้นแหละ ว่าสัญญาณมัน OK

    อย่างน้อย ก็ได้สปีดเพิ่มมาเท่าตัวตามตัวเลขในทางทฤษฎี และจ่ายน้อยลงอีก 110 บาท

    แล้วเรื่องราคาที่ยังแพงกว่า 2M ของ TT และ TOT ผมว่าอีกไม่นาน ทรูก็น่าจะปรับลง

    ทียังปรับลงตอนนี้ไม่ได้ เพราะคงเมาหมัดอยู่ออกโฆษณาปลาฉลามติดจรวดไปได้ไม่นาน

    ฉลามพุ่งไปนิดหน่อยก็โดน TT กับ TOT ดักทุบหัวที่มุมตึกซะแล้ว ยังไงก็น่าจะลดนั้นแหละ

    ยิ่งมองทางด้านการตลาดยิ่งเสียหายหนัก เพราะทรูเป็นเจ้าแรกที่กระตุ้นให้คนสนใจเรื่องเน็ต 2M ราคาต่ำกว่าพัน

    ผ่านสื่อโทรทัศน์ ซึ่งใช้งบสูงมาก แต่เจอตาอยู่อาศัยช่องตรงนี้ที่คนตื่นตัวออกโปรตามทันทีแต่ทำเพียงแค่

    โปสเตอร์แผ่นใหญ่ติดอยู่หน้าศูนย์รึว่าสาขาของตัวเองแล้วหั่นราคาลงต่ำกว่า

    ยังไงทรูก็น่าจะลดลง แต่จะรีบกลืนน้ำลายตัวเองก็ใช่ที ต้องไว้เชิงนิสๆ

    กลับมาที่ Maxnet จากที่ท่านสำรวจแล้วว่าไม่มี ดังนั้นท่านจะกลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในหมู่บ้านทันที

    ในฐานะผู้กล้าแห่งทุ่ง(รอ)แสงตะวัน เพราะถ้ามันเวิร์คและดีคนก็จะกล้า Maxnet

    รวมถึงเพื่อนทรู 2 คนนั้นด้วยที่อาจจะเปลี่ยนตาม เพราะถ้าดีกว่าและถูกกว่า ใครจะไม่อยากใช้

    แต่ถ้ามันไม่เวิร์คมีปัญหาบ่อย ท่านก็จะถูกจารึกลงในทำเนียบหมู่บ้านเยี่ยงวีรบุรุษสงคราม(ฮา)


    Quote Originally Posted by [virus] View Post
    เพราะสาย ตจว. ดีกว่า สาย กทม.ครับ (เกี่ยวไหม) อ้างอิงจากบ้านผมเป็นตัวอย่าง ***ง3.99 กิโล ใช้ได้แค่ 512
    น่าจะเป็นแบบนั้นนะ เพราะโครงข่าย ตจว แทบจะเรียกว่าเป็นของใหม่ในระยะไม่เกิน 10 ปี

    แต่ กทม คู่สายโครงข่ายคงจะชรามากแล้ว ฉนั้น TOT ก็คงคิดความคุ้มได้คุ้มเสียแล้วล่ะ

    ในการปรับปรุงเรื่องนี้ว่าอาจไม่คุ้ม และคู่แข่งใน กทม เรื่องเน็ตก็หลายเจ้าเหลือเกิน

    ออก ตจว คู่แข่งเหลือเจ้าเดียวคือ TT ดังนั้น ยุทธศาสตร์ 1:1 น่าจะดีกว่าห่วงหน้าพะวงหลัง

    ยิ่งอยู่ในช่วงที่ข้อกฏบัตรกฏหมายยังได้เปรียบเจ้าอื่นอยู่(ผูกขาด) ก็ยิ่งต้องรีบยึดพื้นที่ ตจว เอาไว้ก่อน

    ก่อนที่กฏจะเปลี่ยนและเสรีมากขึ้น คู่แข่งใน กทม จะออกมาสู่ก็คงคิดหนัก แล้วพื้นที่ กทม

    TOT ก็คงรับสภาพไปแล้ว ที่มีให้ใช้ก็คงมีแบบตามมีตามเกิด(พูดหนักไปเปล่าเนี้ย อิอิ)

    ตรงไหนเพิ่มได้ก็เพิ่มตรงไหนไม่ได้ก็ไม่ดิ้นรน ถึง กทม จะเป็นจังหวัดใหญ่ประชากรหนาแน่น

    แต่ที่นี่ประเทศไทย ไม่ใช่ประเทศกรุงเทพ หลายหมื่นคนจากหลายจังหวัดยังไงก็มากกว่า กทม

    ดังนั้น นโยบายเกย์กลับใจ(ได้หน้าแล้วลืมหลัง) คือยุทธศาสตร์ TOT เขาล่ะ(ฮา)
    Last edited by pann; 10 Aug 2008 at 08:32:07.

  17. #17
    OverclockZone Member Bond's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    นวมินทร์ บางกะปิ

    Default

    ของผม TOT กทม.ใช้ได้แค่ 256 เอง เคเบิลคาดว่า 20 ปีเป็นอย่างน้อย ผมว่า TOT คิดผิดนะที่ไม่ยอมลงทุน เพราะทั้งที่ตัวเองมีลูกค้าในมืออยู่แล้วแต่ไม่รักษาไว้ การหาลูกค้าใหม่ยากกว่าแน่นอน และแม้ว่าต่างจังหวัดคู่แข่งจะน้อยกว่า
    แต่การใช้งานก็น้อยการลงทุนลากสายก็แพงกว่า อย่างที่บ้านผมเบอร์เก่าของ TOT ก็จำเป็นต้องใช้เพราะส่วนมากคนรู้จักเบอร์นี้มากกว่า 20 ปี เพื่อนแม่ก็จะจดเบอร์นี้ไว้ทังนั้นคิดดูว่าถ้าเปลี่ยนเบอร์ไปจะเป็นยังไง
    จำใจใช้ต่อไป

    ถ้าผมได้อย่าง จขกท. ก็ดีใจตายแล้ว อิอิ ตอนนี้เลยขอ MAXNET ลองดูไม่รู้เป็นไงเห็นว่าคนขอเยอะ เจ้าหน้าที่บอกคงอีกนาน

  18. #18
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะครับ MAXNET ไม่มีพื้นที่บริการใน บางโพ ด้วยละครับ

  19. #19
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    ผม ใช้ 3เม็กครับ ใช้ดีไม่มีปัญหา มาเร็วด้วยครับช่างอ่ะครับ 315/49-52
    ก็ว่าโอแล้วนะครับ เดือนละ 840บาท

  20. #20
    OverclockZone Member jamesboyd's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    หลัง โลตัส ประชาชื่น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •