overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยหน่อยครับหน้าจอมันขึ้นข้อความว่า signal out of range

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default ช่วยหน่อยครับหน้าจอมันขึ้นข้อความว่า signal out of range

    ช่วยหน่อยครับ คือว่าผมเข้าเล่นเกมแล้วหน้าจอมันขึ้นข้อความว่า signal out of range มันคือไรหรอครับแล้วมีวิธีแก้เปล่าครับ ช่วยตอบหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    Hz ที่ VGA ส่งไปที่จอภาพ(น่าจะเป็นแบบ CRT) สูงหรือต่ำเกินไป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    แล้วต้องแก้ยังไง

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เข้าเกมส์จะต้องเเก้ที่ตัวเกมส์ครับโดยการนำจออื่นที่ปรับค่า Hz ได้สูงมาใ่ส่เเล้วปรับค่า Hz ให้น้อย ๆเเล้วใส่จอคุณกลับที่เดิมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ถ้าจอปรับไว้ 60Hz ต้องปรับจากนอกเกมส์อย่าเกิน 60Hz ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •