overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครใช้ HD3870 เข้ามาหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default ใครใช้ HD3870 เข้ามาหน่อยครับ

    ไม่ทราบว่าเวลามันโหลดหนักๆ มันมีเสียงดังมาจากคอร์มั้ยครับ
    ที่มันจะดัง จี๊ดๆๆๆๆ อ่ะครับ

    เวลาตอบช่วยบอกยี่ห้อด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hippoeg6's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    ไม่มีนะครับ เงียบสนิดยกเว้นเสียงพัดลม

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เสียง PSU รึปาว นะ
    รึว่าเสียงพัดลม VGA

  4. #4
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    มีด้วยหรอ เคยใช้ HIS 3870 ไม่มีเสียงน่ะ ยกเว้นเสียงพัดลม

  5. #5
    OverclockZone Member truemoney's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    ไม่มีครับ มีแต่เสียงพัดลมที่ปรับรอบสูงขึ้น. (ดังใช้ได้)

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สงสัยต้องเคลม -*-

  7. #7
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    ไม่มีเสียงอะไรเลยครับเพราะใช้ Ultimate พัดลมก็ไม่มี *0*

  8. #8
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เสียงเหมือนฮาร์ดดิสจะพังเลย

    จี๊ดๆ

    ไม่ก็ท่านจับเมาท์ผิดตัวไปจับ เป็นหนูแทน

    มันเลยร้องจ๊ี๊ดๆ

    อ่ะล้อเล่น
    Last edited by romeo; 9 Aug 2008 at 23:34:37.

  9. #9
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ไม่เคยใช้ 3870 แต่เคยใด้่ยินใน asus 8600 GT มันดังจี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเวลาโหลดหนักๆ แต่มันดังตรงภาคจ่ายไฟ ของVGA

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แต่ผมคิดไปคิดมาไม่เคลมละ ตัวนี้ลาก คอร์ได้ 940 เสียดายๆ

  11. #11
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    แต่ผมคิดไปคิดมาไม่เคลมละ ตัวนี้ลาก คอร์ได้ 940 เสียดายๆ
    ตัวใหนครับ

    ตอนนี้ท่านใช้ CCC V. ใหนอยู่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by romeo View Post
    ตัวใหนครับ

    ตอนนี้ท่านใช้ CCC V. ใหนอยู่ครับ
    Gigabyte sink zalman อ่ะครับ

    ใช้ 7.12 ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •