overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ใช้ตัวไหนดีกว่าระหว่างCore2 Quad Q6600 2.40GHz vs Duo E8500 3.2GHz

  1. #1
    OverclockZone Member asaren's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default ใช้ตัวไหนดีกว่าระหว่างCore2 Quad Q6600 2.40GHz vs Duo E8500 3.2GHz

    ใช้ตัวไหนดีกว่าระหว่างCore2 Quad Q6600 2.40GHz vs Duo E8500 3.2GHz

    ใช้ทำงาน graphic กับ video ส่วนใหญ่

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Core2 Quad Q6600 2.40GHz
    graphic กับ video แจ่มๆ

  3. #3
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    Q6600 คร้าบ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    Qโล้ด!!!

  5. #5
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    Q เถอะครับ เกมส์ก็ได้ งานก็แหล่ม

    ผมใช้อยู่ แหล่มเลย

  6. #6
    OverclockZone Member gofaster's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    โคราช

    Default

    Q อีกเสียงงงงงงง จัดไปครับท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member serialnuza's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Q เห่อะครับ โอสัก3G ก็พอสำหรับหลายๆงานแล้วครับ เล่นก็ได้เกมส์ ทำงาน 3Dก็ได้ แต่E เล่นเกมส์แจ่ม แต่ถ้าทำงานก็ช้ากว่าQแน่ (3D)

  8. #8
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    Q6600 Clock ซัก 3 G E8500 เลิกมองเลยครับ อิอิ แต่ E8500 ทำงานที่ 3.16 GHz นะครับ ราคาแพงกว่า Q

  9. #9
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เทียบได้ไงครับ E8500 ดีกว่าครับ
    ใครที่คิดว่า ว่า4คอ INTEL เเรงอ่ะจริง เเต่ต้อง 4คอ รุ่นใหญ่
    เพราะ อินเทลมัน 4คอเก้ ไม่ใช่4คอจริง
    Core2Quad ไม่ใช่ Core4Qaud
    มี2คอ เเต่ 4เเกน

  10. #10
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    เเต่ถ้าทำงาน พวกฟาม หรือ เเรนเดอ Q ดีกว่า ถ้าผมเป็นเจ้าของกระทู้ ผมจะ คบAMD ตัวใหญ่ราคาประหยัด
    เพราะ มันโหดดี เเท้ๆๆเลย 9850

  11. #11
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ผม E8400
    copy งาน + โหลดบิต + เปิดเกมส์ C&C 3 ไม่ขึ้นเลย
    ต้องรอก็อปงานเสร็จก่อนค่อยเข้าเกมส์ได้ ไม่งั้นเกมส์ค้างเลย

  12. #12
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    Q สิครับ เหมากับ งาน อย่างว่า (เอ๊ะ ยังไง)

  13. #13
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Pikba View Post
    Q สิครับ เหมากับ งาน อย่างว่า (เอ๊ะ ยังไง)
    อย่างใหนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •