Results 1 to 12 of 12

Thread: เข้าเว็ปแล้วขึ้น warning your flash player may be out of date. please update to conti

  1. #1
    OverclockZone Member cham43210's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009

    Default เข้าเว็ปแล้วขึ้น warning your flash player may be out of date. please update to conti

    มันขึ้นแบบนี้ warning your flash player may be out of date. please update to continue ทำอะไรไม่ได้เลยอะครับ พอ install ก็ขึ้นว่าเป็นไวรัส มันคือไรหรอครับ ตอบที

  2. #2
    OverclockZone Member cham43210's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009

    Default


    ภาพ

  3. #3
    OverclockZone Member taechasit's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2012
    Location
    bangkok

    Default

    ใช้ DNS ตัวไหนอยู่ครับ

    ผมเคยเป็น DNS Server โดนโจมตี เปลี่ยนเป็นของ Google หายเลย

  4. #4
    OverclockZone Member cham43210's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009

    Default

    คือไรหรอครับ แล้วบอกวิธีทำได่ไหม

  5. #5
    OverclockZone Member taechasit's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2012
    Location
    bangkok

    Default

    DNS คืออะไร ไปหา Google โลด วิธีเปลี่ยน Google ก็มี

    ลองเปลี่ยนเป็น 8.8.8.8 กับ 8.8.4.4 ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member wason555's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2012

    Default

    Adobe Flash Player 12.0.0.44 : http://download.macromedia.com/pub/f...ash_player.exe Update 14/02/2014
    http://download.macromedia.com/pub/f..._player_ax.exe Update 14/02/2014

    Flash Player ตัวอัพเดตล่าสุดเป็นตัวติดตั้งแบบเต็ม ใช้ทั้ง 2 ตัวเลยนะครับ
    เอามาจากลิงค์นี้ครับ : http://www.thaiadmin.org/board/index.php?topic=95033.0

  7. #7
    OverclockZone Member cham43210's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009

    Default

    มันเป็นยัน โทรศัพท์มือถือเลยครับ ipad ก็เป็น ทำไงดี โทรศัพท์เป็นทุกเครื่องด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member Aceszo's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2012

    Default

    อยากรู้วิธีแก้ไขด้วย ตอนนี้ผมเป็นอยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member cham43210's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009

    Default

    ลงแล้วไม่ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member taechasit's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2012
    Location
    bangkok

    Default

    ไปเปลี่ยน DNS ของ Router ครับ


    ปล1.โทรศัพท์ทุกเครื่อง ใช้เน็ตจากแหล่งเดียวกันใช่ไหม (เช่น ใช้ Wifi ที่บ้าน)
    ปล2.ใช้เน็ต TOT ใช่ไหม

  11. #11
    OverclockZone Member cham43210's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009

    Default

    เปลี่ยนไงครับ สอนที

  12. #12
    OverclockZone Member taechasit's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2012
    Location
    bangkok

    Default

    ของผม TP-Link เข้าตามรูป




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •