overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: เล่น dmc4 แล้วค้างเป็นที่การ์ดจอป่าวคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default เล่น dmc4 แล้วค้างเป็นที่การ์ดจอป่าวคับ

    ผมใช้ hd4850 แรม 2 จิ๊ก core2duo
    enermax 460w

    เล่น dmc4 ปรับสุดหมด เล่นไปสักพักก็ค้างเฉยเลย

    การ์ดจอมันยังไม่ดีพอหรอครับ ทำไมถึงค้างเฉยเลย

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ขอความร้อนเครื่องด้วยครับ

    CPU
    VGA << โดยเฉพาะตัวนี้
    Chipset

  3. #3
    OverclockZone Member unix's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    ราชบุรี

    Default

    ไม่น่าเกี่ยวกับการ์ดจอไม่ดีพอ...

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ผมปรับพัดลมแล้ว ความร้อน ประมาณ 60 องศาครับ

    เล่นได้อยู๋ไม่กี่นาทีค้างเลย งงมาก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ตอนค้างนี่ ภาพมันค้างไป มีแต่เสียงอ่ะครับที่ยังเป็นเพลงต่อ

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ค้างตรง movies รึเปล่าครับถ้าค้างตรงนั้น มันจะมีข้อความเด้งขึ้นมา แล้วเสียงก็ยังมีต่อแต่ภาพมืดซึ่ง 9600GT ก็เป็นครับปัญหามาจากตัวเกมมันไปเปิด SLI mode แล้วเครื่องเราไม่มี SLI ครับพอปิดปุ๊บหายปั๊บ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ค้างตรง movies รึเปล่าครับถ้าค้างตรงนั้น มันจะมีข้อความเด้งขึ้นมา แล้วเสียงก็ยังมีต่อแต่ภาพมืดซึ่ง 9600GT ก็เป็นครับปัญหามาจากตัวเกมมันไปเปิด SLI mode แล้วเครื่องเราไม่มี SLI ครับพอปิดปุ๊บหายปั๊บ
    ทำยังไงปิดหรอครับ

    ใครก็ได้ช่วยทีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ใช้ function ค้นหานะครับระบุไปเลยว่าชื่อไฟล์ config.ini มันจะอยู่ใน aplication data ของ C: ครับ อยู่ใน folder capcom ใน aplication data อีกทีครับ

  9. #9

    Default

    ผมว่าความร้อนนะ

  10. #10
    OverclockZone Member kentauji's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่รู้เกี่ยวป่าว นะคับ DMC4 บางทีชอบค้างช่วงที่เป็นเนื้อเรื่อง Cut Sence

    เคยมีคนบ่นๆอ่ะ หรืออาจจะคนละปัญหากันก็ได้

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ผมเล่นบน vista ปรับสุด เล่นบน dx9 ก็ลื่นดีนะคับ เคยเล่นบน xp มีปัญหาเยาะอะ

    คิคิ พอดี dx10 มันปรับจอได้แค่ 1280*1024 เอง เลยเล่น dx9 เพราะความสวยพอกันและลื่นกว่าเยาะจอก้ปรับสุดได้ 1440*900 เพราะของผม 19"
    Last edited by lagus; 21 Aug 2008 at 12:26:59.

  12. #12
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kentauji View Post
    ไม่รู้เกี่ยวป่าว นะคับ DMC4 บางทีชอบค้างช่วงที่เป็นเนื้อเรื่อง Cut Sence

    เคยมีคนบ่นๆอ่ะ หรืออาจจะคนละปัญหากันก็ได้
    ตรง cut scene เป็นปัญหาการเปิด SLI ครับ nVIDIA ก็เป็นในหลายๆรุ่นตัวเกมมันดัน SLI แต่เครื่องเราไม่รองรับผลปรากฎว่าเด้งครับพอปิดแล้ว option ของ quality จะกลายเป็น Custom คือปิด SLI แต่เปิด Superhigh ไว้ครับ แล้วปัญหาการเด้งใน cut scene จะหมดไปครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by lagus View Post
    ผมเล่นบน vista ปรับสุด เล่นบน dx9 ก็ลื่นดีนะคับ เคยเล่นบน xp มีปัญหาเยาะอะ

    คิคิ พอดี dx10 มันปรับจอได้แค่ 1280*1024 เอง เลยเล่น dx9 เพราะความสวยพอกันและลื่นกว่าเยาะจอก้ปรับสุดได้ 1440*900 เพราะของผม 19"
    confirm ครับย้ายมาลง vista หายครับ ผมก็เคยเป็น แต่บางท่านก็ไม่เป็นไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร(หรือ user หว่า)

  14. #14
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    oc cpuมากไปป่าวไม่รู้นะผมใช้9850เล่นที่3Ghz บางด่านก็ค้างบางด่านก็ไม่ค้างพอลองดูอุณภูมิการ์ดจอ+cpu+ramก็ปกติแต่พอลองไม่oc cpuก็เล่นได้ปรื้ดๆ..ไม่ค้างอีกเลย ลองดูครับๆ
    ปล.ถ้ายังค้างอีกลองไม่oc cpu+ram+การ์ดจอ ดู
    Last edited by lchayawatl; 21 Aug 2008 at 19:42:57.

  15. #15
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ตรง cut scene เป็นปัญหาการเปิด SLI ครับ nVIDIA ก็เป็นในหลายๆรุ่นตัวเกมมันดัน SLI แต่เครื่องเราไม่รองรับผลปรากฎว่าเด้งครับพอปิดแล้ว option ของ quality จะกลายเป็น Custom คือปิด SLI แต่เปิด Superhigh ไว้ครับ แล้วปัญหาการเด้งใน cut scene จะหมดไปครับ
    ผมก็ใช้ 9600 GT ปรับสุดๆลองดูที่ความละเอียด 1028*786 จะหนื่ด บางที

    คือ ว่า ช่วยอธิบาย วิธีการทำให้ไม่เด้ง เเบบระเอียดอีกทีได้ไหมครับ พอดีไม่เข้าใจอ่ะครับ

    ขอบคุณครับ

  16. #16
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    ผมเคยเจออาการนี้ ใน 8800 Gt น่ะครับ ...กรณีนั้น คือ Psu ไม่พอ พอ Idle วิ่งสูง เกมส์ค้าง เลยครับ ...หรือไม่ก็ เป็นที่ตัว การ์ดครับ ... ลองดู อุณภูมิ การ์ดดูครับ ว่าร้อนเกินไปหรือป่าว ........ผิดถูกขอภัยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member pocba's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    ผมว่ามันเป็นที่ บัคของเกมส์อะครับแผ่นผีก็เป็นอย่างเงี่ย ผมก็เป็น กำลังเข้าเนื้อเรื่อง จะผ่านด่านใหม่ไม่ทันได้ save ดันมาค้างต้องกลับมาเล่นใหม่เซ็งเป็ด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •