overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอถามเซียนๆคับ

  1. #1
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Cool ขอถามเซียนๆคับ

    การต่อRaid 0 hdd ตัวนี้มันสมบูรณ์ป่ะ มันจะมีปันหาไรมั้ย แล้วพอhddเสียมันจะเสียพร้อมกันเลยหรอ ข้อมูลมันจะหายบ่อยมั้ย กับความเร็วที่เพิ่มขึ้น

  2. #2
    OverclockZone Legend Pegazus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ Raid 0 มานานแล้ว ไม่เคยมีปัญหานี่ครับ เหมือนใช้ HDD ลูกเดียวแต่เร็วขึ้นหลายเท่า ถ้ากลัวข้อมูลหาย ก็มี HDD เป็น Backup อยู่นอก Raid อีกตัว ก็ไม่มีปัญหาแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ไม่เคยล่มเลยอ่ะ ใช้มานานและ

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ไช้ครับ ผมก็ไช้มานานแล้ว ไมปัญหาอะไรครับบ

  5. #5
    OverclockZone Member tube_cats's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    ภายใต้ขนแมวอันปุกปุย

    Default

    เพื่อนผมต่อแล้วใช่ได้แต่สองวัน board พังเลยอ่ะ P4P800SE

    ไม่รู้เป็นที่อะไรครับ หรือว่าซวยเอง

    ผมก็อยากทำเหมือนกัน แต่ให้เพื่อนมันเป็นหนูก่อน

    มันพังเลยไม่กล้าเลยครับ board ผมเคลมไม่ได้ด้วยดิ

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    P4P800SE ผมก็เคยใช้ ก็ได้ดี
    แต่ clock เกิ้น ใหม้โยนทิ้งไปล่ะ หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Default

    space ผมนะ
    cpu Athlon3200+
    M/B AM2NF4G-SATA2 ตัวนี้ต่อได้Raid0,1
    Ram Corexair VS 512mb
    VGA Onboard
    hdd Seagate80gb
    Sound Blaster Live5.1
    สเปคนี้ต่อไหวมั้ยคับ แล้วเวลาต่ออ่ะพอเอาhddที่ความจุเท่ากัน80gbอีกลูกมาใส่แล้วเซตยังไงต่อหรอไปปรับในไบออสให้เปงRaid0ก่องหรือลงไดรเวอร์ก่องอ่ะ อธิบายวิทีต่อRaid0 ให้ผมทีละเอยีดก็ยิ่งดีขอบคุงคับ

  8. #8
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    คู่มือครับ บอกหมด
    ปรับในไบออสให้เปงRaid0ก่อง
    ลงไดรเวอร์ตอนลงวินโด้(บางรุ่น)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •