overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ทำไม tagan bz600 มีสายแค่ 6 เส้นเอง

  1. #1
    OverclockZone Member gtoonline's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default ทำไม tagan bz600 มีสายแค่ 6 เส้นเอง

    ผมอยากได้สายมันเพิ่มไม่ทราบว่ามีขายแยกหรอป่าว งงมากๆๆเลยเพราะว่าตัว U38 สายมันเยอะมากๆๆๆ แล้วรุ่น bz700 ขึ้นไปมีสายครบช่องไมหรอมีเท่าตัว bz600

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ผมเห้นท่านนึงในห้องIT marketรับทำสายBZขายนะครับ สั่งได้เลยจะเอาหัวแบบไหน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    โดนลบคอมเม้น = =' งงเลยเรา

  4. #4
    OverclockZone Member aloneindead's Avatar
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ผมก็ใช้ครับ ตัวนี้ สดๆดเลย มานมีแค่นี้หรอคับสงสัยเหมือนกาน แล้วจาหาจากไหนอ่า

  5. #5
    OverclockZone Member Loghearth's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Prince of Songkla University (Hatyai)

    Default

    U38 มีสายเป็น 10 ชนิดที่ว่าใช้กันไม่ครบ - -*

    แต่ไหง BZ มันมีแค่ 6 เส้นเองหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Tagan Bz 500 600 700 มี6เส้น
    Tagan Bz 800 900 1000+ มี8เส้น

  7. #7
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    หุๆ เอาไว้พิจารณาในการซื้อคราวต่อไป

  8. #8
    OverclockZone Member silvermoon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    เมืองกรุง<=>นครปฐม

    Default

    ผมเดาว่า ตัวที่ต่ำกว่า700Watt มันไม่น่าจะจ่ายไฟพอสำหรับ 4 เฟสของการ์ดจออ่ะครับ
    เค้าเลยให้มาแค่ 2 เส้นอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member bignote's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    เตรียมตัว..ออกไปเผชิญชีวิตจริงซะที

    Default

    ของผมก็ได้มา 6 สายน่ะคับ เท่าที่ทราบ ต้องเป็นรุ่น ที่สูงกว่านี้น่ะคับ จึงจะได้ครบๆ

    อ้อ...ขอแทรกถามท่านผู้รู้นิดนึง รุ่น bz เนี่ย

    ไฟตรง ที่เสียบสาย มันติดทุกช่องเลย เหรอคับ คือผมเสียบไม่ครบทุกอันอ่ะ อันที่ไม่ได้เสียบมันก็ติด เห็นบางท่านในกระทู้ไหนไม่รู้ กล่าวไว้ว่า ถ้าไม่เสียบสายไฟก็จะไม่ติด
    รูป รูป
    • File Type: jpg 0.jpg (212.4 KB, 5 views)
    Last edited by bignote; 11 Aug 2008 at 19:33:15.

  10. #10
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ซื้อมือ 1 มันจะมีมาให้ใน pack นะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by bignote View Post
    ของผมก็ได้มา 6 สายน่ะคับ เท่าที่ทราบ ต้องเป็นรุ่น ที่สูงกว่านี้น่ะคับ จึงจะได้ครบๆ

    อ้อ...ขอแทรกถามท่านผู้รู้นิดนึง รุ่น bz เนี่ย

    ไฟตรง ที่เสียบสาย มันติดทุกช่องเลย เหรอคับ คือผมเสียบไม่ครบทุกอันอ่ะ อันที่ไม่ได้เสียบมันก็ติด เห็นบางท่านในกระทู้ไหนไม่รู้ กล่าวไว้ว่า ถ้าไม่เสียบสายไฟก็จะไม่ติด
    ฟังชาวบ้านมาตอบนะครับว่า bz รุ่นใหม่ๆ จะมีไฟติดครบทุกดวงถ้าเป็นลอตก่อนหน้านี้มันจะติดเฉพาะที่เสียบสายไฟครับ โปรดฟังอีกครั้งนึงฟังชาวบ้านเขามาอีกที่

  12. #12
    OverclockZone Member bignote's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    เตรียมตัว..ออกไปเผชิญชีวิตจริงซะที

    Default

    Quote Originally Posted by Justin@JK View Post
    ฟังชาวบ้านมาตอบนะครับว่า bz รุ่นใหม่ๆ จะมีไฟติดครบทุกดวงถ้าเป็นลอตก่อนหน้านี้มันจะติดเฉพาะที่เสียบสายไฟครับ โปรดฟังอีกครั้งนึงฟังชาวบ้านเขามาอีกที่
    ขอบคุณครับ..

  13. #13
    OverclockZone Member tum905's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    ฝั่งธน วงเวียนใหญ่

    Default

    อยากได้ครบ สั่งได้ที่พี่rathครับ ในmartekอ่ะครับ ไม่แพง สวยด้วย ของผมใส่ไปครบ แหล่มมาก นอนไม่หลับเลย แสบตา 555



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •