overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: AMD X2 ตอนนี้ผมใชแล้ว CPU temp error

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Aug 2008

    Exclamation AMD X2 ตอนนี้ผมใชแล้ว CPU temp error

    พี่ครับช่วยที่ตอนนี้ผมเล่น Call of duty 4 พอเล่นซักพักเครื่องก็รีสตาทแล้วก็ขึ้นว่า CPU temp error ได้ไงครับ
    เข้าไปดูcpu tempที่ bios 97 `C งงมากมายเลยครับตอนนี้
    CPU X2 5000
    M/B M3A
    PCI-E HD 3870
    RAM 2 G 800
    PSU 450 W
    ขอบคุณล้วงหน้าครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอามือจับดู ถ้าไม่ร้อนจริง ก็ DISABLE AUTO SHUT DOWN ในใบออสครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ORDOS View Post
    พี่ครับช่วยที่ตอนนี้ผมเล่น Call of duty 4 พอเล่นซักพักเครื่องก็รีสตาทแล้วก็ขึ้นว่า CPU temp error ได้ไงครับ
    เข้าไปดูcpu tempที่ bios 97 `C งงมากมายเลยครับตอนนี้
    CPU X2 5000
    M/B M3A
    PCI-E HD 3870
    RAM 2 G 800
    PSU 450 w<<< ไม่แน่อาจเกี่ยว
    ขอบคุณล้วงหน้าครับ
    ไฟหรือปล่าวครับ หรื่อไม่ก้ไปปิดระบบ Warning CPU TEMP ใน bios ดูครับ มันจะอยุ่ใหนหัวข้อ PC Mon หรือ Hard ware Mon ปรับ Disable ให้หมดเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ORDOS View Post
    พี่ครับช่วยที่ตอนนี้ผมเล่น Call of duty 4 พอเล่นซักพักเครื่องก็รีสตาทแล้วก็ขึ้นว่า CPU temp error ได้ไงครับ
    เข้าไปดูcpu tempที่ bios 97 `C งงมากมายเลยครับตอนนี้
    CPU X2 5000
    M/B M3A
    PCI-E HD 3870
    RAM 2 G 800
    PSU 450 W
    ขอบคุณล้วงหน้าครับ

    ทำไมมันร้อนจัง ของผม อยู่เฉยๆก็ 42-46 แล้วครับ full load ประมาณ 60-72 ครับ ร้อนมากเลย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    พี่ครับ ผมลองเอามือจับซิ้งแล้วไม่ค่อยร้อนมากนะครับ
    ยังไงจะลองทำตามที่พี่ๆแนะนำนะครับ
    ขอบคุณครับ ถ้าได้ยังไงจะมาบอกนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member MrSexMan's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ผมก็เพิ่งประสบปัญหามาหมาดๆ เห็นเขาว่าบอร์ดM3A บอกอุณหภูมิเกินจริง แต่ผมก็ไม่ไว้ใจเลยไปซื้อ CPU Cooler มาใหม่ พร้อมกับหยอด MX-1 ไปด้วย ปรากฏว่าจาก(Full load) 80องซา เหลือ 60องศา สบายใจเลยที่นี้

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    แล้วตัว cpu cooler เนี่ยประมาณเท่าไรครับ
    เอาแบบที่พี่ใช่อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    แล้วตัว cpu cooler เนี่ยประมาณเท่าไรครับ
    เอาแบบที่พี่ใช่อ่ะครับ คือว่าแล้วจะทำยังไงไม่ให้เล่นเกมแล้วมันขึ้น error อีกอ่ะครับ
    Last edited by ORDOS; 13 Aug 2008 at 21:46:45.

  9. #9
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เห็นหลายคนใชตัวนี้อยู่ครับ
    http://www.jedicool.com/product.php?id=639
    ท่าทางจะเย็นดี

  10. #10
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    งานเข้าแล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •