overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: แชร์ net

  1. #1
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default แชร์ net

    ในห้องมีคอม2เครื่องอยากจาเเชร์การใช้อินเตอร์เน็ตยังไงหรอคับเป็นเน็ตหอพักคับ
    เครื่องผมมีเเลนออนบรอด1อันเเล้วเป็นเเบบ PCI อีก1อันผมจาเเชร์ไปให้เพื่อนยังไงดีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เอา router มาต่อเน็ต แล้วเอาสายแลนต่อเข้า router อีกทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ต้องผ่านเเต่ router เท่านั้นหรอคับเห็นมีคนบอกเเค่ซื้อกราดแลนมาเพิ่มอีก1ตัวก้อใช้ได้ละอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ซื้อการ์ดแลนมาเพิ่ม 1 ใบ 200 บาทครับ

    แล้วเซทการืดแลน 2 ใบ เป็น บริทคับ

  5. #5
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ต้องใช้การ์ดแลน2ใบหรอคับ
    ช่วยบอกวิธีทำละเอียดอีกนิดนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    RaMaII Bkk

    Default

    เครื่องคุณมีออนบอด1 กาดแลน1 ก็เอา อันไหนก็ได้ต่อกับของหอ เสดแล้วอีก 1รู ก็เสียบ เชื่อมระหว่าง เครื่องคุณกับเพื่อน เสดแล้วก็ ตั้งแค่แชร์เน็ต ครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ไม่ต้องตั้ง IP แล้วใช่ป่ะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ขอรายละเอียดการตั้งค่าหน่อยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tidty View Post
    เครื่องคุณมีออนบอด1 กาดแลน1 ก็เอา อันไหนก็ได้ต่อกับของหอ เสดแล้วอีก 1รู ก็เสียบ เชื่อมระหว่าง เครื่องคุณกับเพื่อน เสดแล้วก็ ตั้งแค่แชร์เน็ต ครับผม
    ขอรายละเอียดหน่อยคับคือผมมะค่อยมีความรู้เท่าไหร่อ้าคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    เดินสายเสียบมันเลยสายละเครื่องไม่อยากหรอกครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    ซื้อ สวิตช์มา เสียบแยกซิฮะ ง่ายดี แล้วอย่าลืมตั้งเลข ไอพีใหม่ให้คอมทั้ง 2 เครื่องด้วย

    ไม่งั้นจะเล่นเนตไม่ได้ อ่า

  12. #12
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ManMath View Post
    ซื้อ สวิตช์มา เสียบแยกซิฮะ ง่ายดี แล้วอย่าลืมตั้งเลข ไอพีใหม่ให้คอมทั้ง 2 เครื่องด้วย

    ไม่งั้นจะเล่นเนตไม่ได้ อ่า
    แล้วมันราคาเท่าไหร่อาคับ

  13. #13
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    .ช่ตัวไหนดีอะคับ HUB ขอแบบราคาถูกๆหน่อยนะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member monza7's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    300 บท ครับ สำหรับฮับ

  15. #15
    OverclockZone Member dekteendoi's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    ไปซื้อswitcs ของTP-LINKมาต่อได้ละคับ ขอบคุงทุกคำตอบมากๆคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •