overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: X2 6000+ ถ้าจะเล่นกับแรมบัส 533 มันจะไปไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default X2 6000+ ถ้าจะเล่นกับแรมบัส 533 มันจะไปไหวไหมครับ

    X2 5600+หรือ 6000+ ตัว L2catch 1mb*2 ถ้าจะเล่นกับแรมD9GMH บัส 533 มันจะOc ไปไหวไหมครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ไม่มีปัญหา้นี่ครับ ชิปแรมดีอยู่แล้ว น่าจะไปได้ไกลพอดู อยู่ที่บอร์ด กับ การระบายความร้อนด่วย

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หา MB ดี วิ่ง 1100 สบายๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    หา MB ดี วิ่ง 1100 สบายๆครับ
    Mb ใช้ตัวเดียวกับคุณเลยอ่ะครับ กะลังหา 6000 + มือ2 อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member FUFU's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    มือ 1 แค่ 3990 เอง พี่น้อง...

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by gerrard View Post
    Mb ใช้ตัวเดียวกับคุณเลยอ่ะครับ กะลังหา 6000 + มือ2 อยู่
    รับรองว่า บัสกระฉูดแน่ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •