overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41

Thread: ช่วยทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default ช่วยทีคับ

    พอดีซื้อเมนบอร์ดมาใหม่ตัวEP45-DS3L ต่อเสร็จเปิดเครื่อง บางทีหน้าจอก็เข้าเซฟโหมด
    หรือบางทีเข้าได้แล้วไปค้างหน้าbios ผมเอาออกมาต่อข้างนอกกนะคับ คงไม่น่าจะมีปัญหา
    เกี่ยวกับไปสัมผัสกับเคส พอดีพึ่งซื้อมาวันนี้วันแรกเลย ตอนนี้เลยใช้เมนบอร์ดเดิมต่ออยู่เนี่ยอะคับ
    ไม่ทราบใครพอจะรู้สาเหตุมั่งคับ

    บูทติดนะคับแล้วบางทีมันก็ดับไปแล้วก็ติดขึ้นมาใหม่วนๆอยู่แบบนี้อะคับ แต่ส่วนใหญ่หน้าจอจะเป็นเซฟโหมดนะคับ พัดลมcpu gpu วิ่งปกติ ไฟledขึ้นครบ4ดวงด้วย

    นั่งรอคนช่วยอยู่นะคับ
    ขอบคุณคับ
    Last edited by crazyass; 12 Aug 2008 at 03:01:49.

  2. #2
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ช่วยทีคับ

  4. #4
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ดันๆ

  5. #5
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ช่วยทีคับ

  6. #6
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ดันๆ

  7. #7
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    ช่วย อ่ะฮ่าๆ

  8. #8
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ดันๆ

  9. #9
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    Quote Originally Posted by tk_bank View Post
    ช่วย อ่ะฮ่าๆ
    ขอบคุณมากๆคับ ค้าขายร่ำรวยๆ
    Last edited by crazyass; 12 Aug 2008 at 02:38:39.

  10. #10
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ดันๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    55555 จิงๆๆด้วย

    เป็นผม ผมจะไล่ตามนี้

    เสียบแรมทีละข้าง สลับ SLOT ไปเรื่อยๆ

    หาวินโดวเพียวๆๆมาลง

    เปลี่ยนสาย SATA หรือ IDE ที่เสียบ HDD

    แฟรชไบบอส

    ถ้ายังไม่หาย เอาไปเปลี่ยนบอดใหม่

    ขอให้หายไวๆ จะได้ขาย HDD ให้ผม

  12. #12
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    Quote Originally Posted by MAIMAI View Post
    55555 จิงๆๆด้วย

    เป็นผม ผมจะไล่ตามนี้

    เสียบแรมทีละข้าง สลับ SLOT ไปเรื่อยๆ

    หาวินโดวเพียวๆๆมาลง

    เปลี่ยนสาย SATA หรือ IDE ที่เสียบ HDD

    แฟรชไบบอส

    ถ้ายังไม่หาย เอาไปเปลี่ยนบอดใหม่

    ขอให้หายไวๆ จะได้ขาย HDD ให้ผม

    สลับหมดแล้วคับ อย่าว่าแต่ลงวินโดรเลยคับ แค่เข้าbiosได้ผมก็ดีใจแล้วคับ แต่เข้าไปกดขึ้นๆลงๆ
    นิดเดียวก็ค้างแล้ว แล้วเรื่องแฟสไบออส นี่ คงไม่ต้องพูดถึงคับท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ดันๆ ช่วยทีคับ

  14. #14
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    ดันๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    เครมมมมมมมมมมมมมมมมม

  16. #16
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Quote Originally Posted by MAIMAI View Post
    เครมมมมมมมมมมมมมมมมม


    ตามนี้

  17. #17
    OverclockZone Member SonkunG's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    ไม่หลับไม่นอน ^__^

  18. #18
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    Quote Originally Posted by MAIMAI View Post
    เครมมมมมมมมมมมมมมมมม
    Quote Originally Posted by tawincam View Post
    ตามนี้
    คับ เมื่อกี้ก็ไปลองดู เห็นเข้าหน้าbiosได้ ดีใจโคตร กดขึ้นๆลงๆไป2-3ที ค้างอีกแล้ว -.-
    สงสัยเคลมจิงๆละคับ

  19. #19
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ลอง clear cmos สิคับ ไอที่เข้า bios ได้ สักพักค้างเนี้ย เคยเป็นเหมือนกัน แล้วลองเอาออกมาเทสข้างนอกเคสก่อนก็ได้คับ ถ้าทำได้แล้วค่อยประกอบ

  20. #20
    OverclockZone Member crazyass's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006
    Location
    หลักสี่

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ลอง clear cmos สิคับ ไอที่เข้า bios ได้ สักพักค้างเนี้ย เคยเป็นเหมือนกัน แล้วลองเอาออกมาเทสข้างนอกเคสก่อนก็ได้คับ ถ้าทำได้แล้วค่อยประกอบ
    ผมเอามาลองนอกเคสอยู่แล้วนะคับ แต่clear cmos ทำไม่เป็นอะท่าน เอาแต่ถ่านbiosออกคับ

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •