overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: ทำไมคะแนน9850@3.0มันน้อยจังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default ทำไมคะแนน9850@3.0มันน้อยจังครับ

    คือผมลองลากไปที่3.0
    แล้วก็ลากการ์ดจอ
    ไหงได้แค่ 12000 กว่า

    ตอนแรก cpu2.5

    ได้11000กว่า
    คะแนนcpuก็น้อยๆ

    หรือว่าเป็นเพราะ ผมเปิดเพลงเวลามันรันหรอ

    งงครับ

    เคยใช้ในXP ไม่ลากการ์ดจอ ได้เกือบหมื่น4แหนะ
    Last edited by momotaro2u; 19 Nov 2008 at 00:00:14.

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    อืมม..น่าจะได้เยอะกว่านี้ แฮะ

  3. #3
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    เท่าที่ผมเคยใช้ ตัว 9500 รัน 3dmark ก็ได้น้อยกว่า 5000be ครับ อีกอย่าง การเทส cpu X4 จะทำงานแค่ 2 หัวเท่านั้นครับ(อีก2หัวมีแต่ส่งแรงใจเชียร์)ไม่รู้แบบนี้หรือเปล่าที่ทำให้ได้น้อย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ก่อนหน้านี้ผมเคยลองในXP คะแนนCPUได้ตั้ง4500แหนะ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    ก่อนหน้านี้ผมเคยลองในXP คะแนนCPUได้ตั้ง4500แหนะ
    ปกติของ วิสต้าครับ อย่าไปคิดมาก

  6. #6
    OverclockZone Member lchayawatl's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    chonburi

    Default

    มันขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างครับ(แรมก็มีส่วนสำคัญนะ)ผมในเหมือนคุณทุกอย่างเลย 9850@3.0 ในvista CPUได้4000

  7. #7
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    อืมผมเคย เทสบนวิสต้า คะแนนน้อยกว่า xp อยู๋ประมาณ 500 ได้ครับ
    แต่นี่ ผมว่า คะแนน cpu มันปกตินะ แต่คะแนน 9800GTX นี่แหละ ที่มันน้อยจนน่าสงสัย

    ผมใช้ 8800GT คะแนน
    SM2.0 ได้ 5600
    SM3.0 ได้ 5660 ครับ
    คะแนน CPU 6400+ผมได้ 2550
    รวม 11800 กว่าๆ ครับบน XP

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    ผมว่าเยอะแล้วหน่า...เยอะกว่าของผมอีก(หรือว่าผมมันได้น้อยเองหว่า)
    ขออภัยและขออนุญาตมาร่วมแสดงความคิดเห็นด้วยนะครับ..จากต่างค่าย
    Q9450 2.66 +RAMPAGE FORMULA+MSI HD4850+G.SKILL1066MHZ 4GB PK
    WINXP PRO SP2
    3DMARK06=12,045 เอง
    SM2.0 =4,555
    SM3.0 = 5,279 ครับ
    CPU = 4,326
    T.T
    Last edited by sompolli; 13 Aug 2008 at 07:20:49.

  9. #9
    OverclockZone Member Bestkiller133's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ประมาณPhenom9500ตัวเก่าผมเลย

    นี่Phenom9550ตัวใหม่ครับ

    2.5 ใกล้เคียงกันครับ
    Last edited by Bestkiller133; 13 Aug 2008 at 12:28:19.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ท่าน2.5 คะแนน 3530
    ผม3.0แถม9850ด้วย คะแนน 3651
    เอ๊ะยังไง

  11. #11
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    รู้สึกคะแนน cpu จะน้อยไปหน่อยแหะ สำหรับ 4 หัว 3.0g

    ของผมเคยลากตัว 3หัว (8650) 3.0g แรมวิ่ง cl5 540 มั่ง ยังได้ 35xx กว่าเลยครับ

    ถ้าแรมวิ่งมากน้อย มีส่วนต่อผลเทสด้วยครับ
    ผมลอง 3หัว (8650) 3.0g แรมวิ่ง cl5 500 วิ่งแค่ 31xx เองครับ
    Last edited by rial_kung; 13 Aug 2008 at 17:27:19.

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by rial_kung View Post
    รู้สึกคะแนน cpu จะน้อยไปหน่อยแหะ สำหรับ 4 หัว 3.0g

    ของผมเคยลากตัว 3หัว (8650) 3.0g แรมวิ่ง cl5 540 มั่ง ยังได้ 35xx กว่าเลยครับ

    ถ้าแรมวิ่งมากน้อย มีส่วนต่อผลเทสด้วยครับ
    ผมลอง 3หัว (8650) 3.0g แรมวิ่ง cl5 500 วิ่งแค่ 31xx เองครับ
    ของท่าน 3 G น่ะบัสCPU เท่าไรครับ

  13. #13
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    3.0G ผมว่าอย่างน้อยน่าจะถึง 4000 นะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    แรม ผมเป็นตัวนี้ครับ
    OCZ
    800MHz DDR2
    CL 5-4-4-15

  15. #15
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ของท่าน 3 G น่ะบัสCPU เท่าไรครับ

    รู้สึก 272x11 อ่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member Bestkiller133's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่แต่ความจริงเก่ามาก แล้วก็ใช้ไบออสตัวเก่ากึกเลยครับ

  17. #17

  18. #18
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    จริงด้วยครับของผม 2.7 เอง 3dmark06 ได้ 3,957 แน่ะ เอามาแลกกันเหอะ :P ..
    ..ผมคิดว่าอาจจะเป็นที่วินโดวมั้ง




  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    9800GTXโดน 3870
    จี้ตูดเสียวๆ

  20. #20
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    พี่ครับ ลอง ลาก การ์ดจอ ตัว + ให้ดูได้ไหมครับ ว่ามันสุดที่เท่าไร อันนี้ของผม ตัว ธรรมดาครับ ซื้อนานล่ะ มาเจอราคาตอนนี้ ซื้อมา SLI เกือบได้เลย





Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •