overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถาม LV. ใน COD4

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008

    Default ถาม LV. ใน COD4

    ทำไม COD4 ผมเข้าไปเล่นทีนึง lv. ก็ 1 ใหม่ตลอดเลยครับ สงใสมากๆเลย

  2. #2
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    LV .มันสำหรับออนไล ไม่ไช่หรอ

  3. #3
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    เอ ไม่ทราบว่าเปลี่ยนชื่อรึป่าวหล่ะคับ Profile อะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2008

    Default

    ก็แบบ online ไงครับ เข้าไปที lv.1 ที

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2008

    Default

    ลองไปบอร์ดนี้นะครับ บอร์ดCOD4http://www.neweragames.co.th/community/board/viewforum.php?f=9&topicdays=0&start=0&sid=fd4729d96b1ff82ab2cb522f3882cde5

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    งั้นถามวิธี jump ไป lv55 ด้วยละกันครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •