overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: E8200 + P5K-SE จะถึง4G ไหมครับ แรมบ้านๆ

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default E8200 + P5K-SE จะถึง4G ไหมครับ แรมบ้านๆ

    เครียดเลย(อีกแล้ว)
    เดิมๆ 2160 ผมอัดบัสได้แค่ 356 เอง

    แล้วนี่ซื้อมาใหม่ลืมดูตัวคูณแค่ 8เองอะครับ

    เดี๋ยวว่าคืนนี้จะลองใส่ดู อยากทราบว่ามีโอกาสถึงบัส 500ไหมครับ จะได้พอดี 4G
    แรม kingston value 800 2G แถวเดียว + P5K-SE

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่น่าจะมีปัญหา นะ
    ลองอัดดู

  3. #3
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    สบายคับ ไล่ไฟดีๆ 4.4 ยังได้เลย

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=332723

  4. #4
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวคืนนี้ลองดู เสียวไปก่อน - -'

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ของผมได้ตามลายเซ็นครับ กดดูเองเลย

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    P5K-SE ไปไม่ถึงบัส 500 ครับ เต็มที่ 450 บอร์ดตัวนี้เพิ่มไฟได้แค่ 2 อย่าง ซีพียูกับแรม อย่างอื่นเพิ่มไม่ได้
    ถ้าจะเอาบัส 500 ตัวนี้ต้องโมบอร์ดครับ แต่ก็ต้องลองครับ อาจจะถึงก็ได้ ลองยังไงแล้วแจ้งผลด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามท่าน one ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    โมบอร์ด โมยังไงครับ มีข้อมูลไหมครับ ขอด้วยคร๊าบจะประกอบแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    หากูเกิลเจอ นี่ล่อตัวต้านทานเลย
    http://forums.vr-zone.com/showthread.php?t=204532
    ใช่อันนี้เปล่าครับ ทำแล้วมันปรับอะไรได้มากขึ้นอะครับ

    อันนี้ดินสอขีด
    http://www.overclock.net/motherboard...-e-pencil.html

    แต่สองอย่างนี้พอแปลมั่วๆได้ว่า มันทำให้ vcore ไม่ลดลงเวลารันไม่ใช่เหอรครับ
    Last edited by acquiesce; 12 Aug 2008 at 21:13:35.

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช่แล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    vcore ไม่ลดลงเวลารันเต็มที่
    แล้วมันเกี่ยวอะไรกับ การเพิ่มบัสไม่ถึง500ละก๊าบ
    ไมได้กวน...นะ ขอความรู้หน่อยคร๊าบ

    ถ้าทำอย่างผมขีดดินสอที่ตรงสีฟ้าของลิ้งที่2 ก็พอแล้วหรือเปล่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอ้อ 4 G นี่น่าจะถึงนะครับผม ขนาด E7200 ของผมยังไปได้เลยครับ แรมกากๆอีกตะหากครับ
    โชว์ซะนิดนะครับผม

    [IMG][/IMG]

  13. #13
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เวรัน test พวก orthos ซึ่งใช้งาน cpu หนักเนี้ย ไฟที่จ่ายให้ cpu มันอาจจะ drop ลงมาต่ำกว่าที่ตั้งไว้
    ทำให้เทสไม่ผ่าน oc แล้วไม่เสถียรเวลาเทส ประมาณนี้คับ

  14. #14
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    - -'

  15. #15
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ตกลง อันที่สอ เอาดินสอขีดๆ เดียว อยู่เลยใช่ป่ะครับ ผมแปลไม่ค่อยเก่ง

  16. #16
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ขีดอย่างเดียวครับ แต่ค่อยๆขีดนะครับ อย่าเพิ่งขีดหนัก

    รอชมผลงานครับ

  17. #17
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    จากรูปลิ้งที่สองมันไม่ใช่ p5k-se อะครับ ผมหาไม่เจอ มีรูปที่ชัดกว่านี้ไหมครับที่เป็นบอร์ดนี้จริงๆ




    ส่วน ลิ้งแรก เขาใช้ตัวต้านทานเลยเป็น p5k-se ครับ
    Last edited by acquiesce; 13 Aug 2008 at 03:12:41.

  18. #18
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    อัปเดทครับ

    ยังไม่ได้ขีด เพราะ ว่ายังไม่ได้ขีดก็เข้าวินโดวไปเทส ฟุลโหลดไม่ได้ครับ เริ่มที่บัส 500

    ตอนนี้ลองเข้าที่ 475 ดูได้ครับ แต่ร้อนมากๆ มีอะไรปรับผิดหรือยังไงแนะนำด้วยนะครับ




    องศาขณะ เทส ก่อนจะผ่านไปได้


    อันนี้ไม่ผ่านแถมร้อนนรก

  19. #19
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ตอนนี้ผมปรับไป 488 ให้ได้ 3.9กิ๊กครับ ลดไฟมา 1.45 แต่ใน cpuz 1.4

    ยังพอไหวครับ ในหน้าไบออส มีอะไรที่ผมต้องปรับอีกบ้างไหมครับ


    อ้อ อันนี้อยากจะถาม เป็นมาตั้งแต่ 2160 แล้วครับ
    เวลา Full Load หนักๆ หรือร้อนๆ อย่าง OCCT
    จะมีอาการ หลังcpu(หลังบอร์ด) จะมีเสียง ครี๊ดๆๆๆๆๆเบาๆ ตลอดเลยครับ
    พอหยุด เทสก็หาย
    ผมเดาเอาว่าผมติดซิ้งไม่ดีหรอืเปล่าครับ หรือว่า ซิลิโคนมันเดือด หรือไฟมันช็อต งงจริงๆ

  20. #20
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    โห้ยยยยย.... 488 แจ่มแล้วครับ บอร์ดระดับนี้ถือว่าสุดยอดแล้ว ผมคิดไว้ว่าไม่เกินบัส 450 แต่ท่านลากเกินก็สุดยอดแล้ว

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •