overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: เล่น GRID บน Notebook แล้วกระตุกมากเลย ปรับได้ป่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member chatchai29's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2008
    Location
    www.case-mall.com

    Default เล่น GRID บน Notebook แล้วกระตุกมากเลย ปรับได้ป่ะ

    core2duo 2.0G
    ram 2 G
    Geforce 8400gs
    hddd 160

    มีวิธีที่จะเล่นแบบลื่นไหลได้ป่ะ

    มันไม่น่าจะอืดมากนะ

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ก็ไปปรับกราฟฟิคในSettingเป็นLowซิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chatchai29's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2008
    Location
    www.case-mall.com

    Default

    ปรับตรงไหนอ่ะ เข้าไปแล้วปรับไม่เห็นมีเลยอ่ะ

  4. #4

    Default

    ปรับ Low อย่างเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member chatchai29's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2008
    Location
    www.case-mall.com

    Default

    ได้แล้วครับ ขับยากมากเลยอ่ะ

    ใช้จอยก็ไม่ได้อ่ะ จอยอันร้อยกว่าบาทอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ใช้จอยได้นะครับ จะถูกๆหรือแพงๆก็ใช้ได้ วิธีตั้งจอยดูที่นี่ครับ>>จิ้ม<<

  7. #7
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ใช้จอยได้นะครับ จะถูกๆหรือแพงๆก็ใช้ได้ วิธีตั้งจอยดูที่นี่ครับ>>จิ้ม<<
    ป๋าๆ ผมเล่นไม่ได้อ่ะ
    ปรับ Low แล้วนะ แบบว่า เกมลื่น แต่ว่า ภาพมันแตกๆอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member X_zeed's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    กระบี่-พังงา-ภูเก็ต-หาดใหญ่-สุราษฯ

    Default

    เหนื่อยคับงานนี้เพราะสเปคการ์ดของคุณต่ำกว่าที่เค้าตั้งไว้ ต้องปรับแบบต่ำสุดแหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member X_zeed's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    กระบี่-พังงา-ภูเก็ต-หาดใหญ่-สุราษฯ

    Default

    เหนื่อยคับงานนี้เพราะสเปคการ์ดของคุณต่ำกว่าที่เค้าตั้งไว้ ต้องปรับแบบต่ำสุดแหละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member chatchai29's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2008
    Location
    www.case-mall.com

    Default

    ผมปรับภาพ แบบ medium ภาพสวยมาก ไม่กระตุก เวลาขับไวๆนี่ เบลอหมด มองไม่เห็นเลย ชนแหลก ยังเล่นไม่จบสักสนามเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    กดเข้าAdvanceไปปรับ ปิดMotion Blurครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •