overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: ช่วยด้วยครับ 4600+ มันลากไปได้แค่นี้

  1. #1
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default ช่วยด้วยครับ 4600+ มันลากไปได้แค่นี้

    ช่วยทีครับคือมันตันที่ 2.7 อ่ะครับไปต่อไม่ได้ แบบว่าเข้าวินโดว์ไม่ได้เลยครับ
    ใช้บอด m2n-e sli น่ะครับ

    แล้วก็ไฟ cpu นี่ทำไงให้มันปรับได้เกิด 1.35 อ่ะครับ หรือบอดนี้มันสุดแค่นี้

    นี่รูปครับ
    http://images.temppic.com/13-08-2008...0.05985200.bmp

  2. #2
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ดัน ครับ ผมมือใหม่ช่วยที

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    F2 ได้มากกว่านี้ คงต้องมีไฟ มากกว่านี้ครับ และ MB ก็หมดไฟแล้วครับ 2.7 มากแล้วครับ สำหรับ MB ตัวนี้และ F2 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    เ่ออ..... คุณวิกรครับ f2 นี่มันคืออะไรเหรอครับ -*- แบบว่้าถามแบบคนไม่รู้เรื่องเลย

    คือผมเห็นบางคนเสป็คก็เหมือนผมน่ะครับ ไหงลากไป 3 ได้อ่ะครับ คือรู้สึกว่ามันน้อยๆ

    เอ่อ.... แรมผม kingston 1 * 2 gb นะครับ
    Last edited by 11pm; 13 Aug 2008 at 17:17:58.

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ที่ตาราง CPUZ ครับ Revision BH-F2 ครับ คือ F2 ที่ผมบอก เครื่องน้องผม ก็ F2 2.9 นี้ต้องยัดไฟ 1.55 เลยครับและก็ตันเหมือนกันครับ ไฟ 1.45 ได้แค่ 2.6 เองครับ

    ต้องรุ่นที่หหัส F3 ครับ สำหรับตัวที่เป้น 90nm ที่หลายๆคนวิ่งทะลุ 3 G ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member OWNER's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    กับบอร์ดตัวนี้ผมเคยเ่ล่นกัน 4000+ 3600+ ก็ตันแค่นั้น ที่ 2.7 ครับ หมดไฟ.

  7. #7
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    พี่วิกรครับ F3 กับ G2 อันไหนไปไกลกว่ากันครับ พอดีน้องผมมี G2 แต่ผมมี F3 ถ้า G2 ไกลกว่าจะไปแลกมาครับพี่

  8. #8
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    ตอนนี้ผมใช้กับ J&W อยู่ ได้ที่ 3.2 ครับ (267x12)

  9. #9
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    เราจะเพิ่มไฟให้กับเมนบอร์ด เราต้องทำยังไงบ้างอ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    F3 กินไฟน้อยกว่า ลากไกลกว่า G2

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by narwintr View Post
    พี่วิกรครับ F3 กับ G2 อันไหนไปไกลกว่ากันครับ พอดีน้องผมมี G2 แต่ผมมี F3 ถ้า G2 ไกลกว่าจะไปแลกมาครับพี่
    ผมเคยลอง 4200+ F3 ประมาณ 3.1 เกิบ 3.2 นะครับ ไฟ 1.55
    4200+ G2 3.3 ไฟ 1.475 ครับ
    4000+ G1 3.1เกิบ 3.2 ไฟ 1.40

    ผมว่ามันก็ไกล้เคียงกันนะครับ แต่ F3 ถ้าบอร์ดไฟน้อยก็ยากหน่อยครับ แต่ก้มีบางท่านที่เห็น พา F3 และ G2 วิ่ง 3.3เลยหลายคนนะครับ แล้วแต่ ตัวด้วยมั้งครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ความรู้ ความรู้

  13. #13
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ผมเคยลอง 4200+ F3 ประมาณ 3.1 เกิบ 3.2 นะครับ ไฟ 1.55
    4200+ G2 3.3 ไฟ 1.475 ครับ
    4000+ G1 3.1เกิบ 3.2 ไฟ 1.40

    ผมว่ามันก็ไกล้เคียงกันนะครับ แต่ F3 ถ้าบอร์ดไฟน้อยก็ยากหน่อยครับ แต่ก้มีบางท่านที่เห็น พา F3 และ G2 วิ่ง 3.3เลยหลายคนนะครับ แล้วแต่ ตัวด้วยมั้งครับ
    ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    เอ่อ....ขอถามสืบเนื่องจากของผมต่อน่ะครับ

    คือผมได้ที่ 2.7

    พอผมเอาไปรันใน Orthos มันได้แค่ 3 - 5 นาที มันก็ error เลยอ่ะครับ -*-

    หนักใจ มีทางแก้ไหมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by 11pm View Post
    เอ่อ....ขอถามสืบเนื่องจากของผมต่อน่ะครับ

    คือผมได้ที่ 2.7

    พอผมเอาไปรันใน Orthos มันได้แค่ 3 - 5 นาที มันก็ error เลยอ่ะครับ -*-

    หนักใจ มีทางแก้ไหมครับ
    ไฟไม่พอครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    m2n-e sli ตัวนี้ลากไม่ค่อยไกลครับ

  17. #17
    OverclockZone Member techyou's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    ดัน

  18. #18
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    แรงแล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แรงงงง

  20. #20
    OverclockZone Member 11pm's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ

    แต่ถ้าจะซื้อบอดใหม่ที่เผื่ออนาคตและการ oc ควรจะเลือกบอดไหนดีครับไม่เกิน 5000



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •