overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ปรับความละเอียด 1680x1050 แล้วหน้าจอเลื่อนไปมาได้ แก้ยังไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Booze's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default ปรับความละเอียด 1680x1050 แล้วหน้าจอเลื่อนไปมาได้ แก้ยังไงดีครับ

    ปกติถ้าปรับหน้าจอละเอียดสูงขึ้นเช่น 1280x1024 ไปเป็น 1680x1050 พื้นที่ทำงานจะเพิ่มขึ้น หน้าจอจะเล็กลง แต่ปัญหาที่เกิดตอนนี้คือ หน้าจอไม่เล็กลง แต่กลับเลื่อนขึ้นลงซ้ายขวาได้ ตามภาพที่ cap มาเลยครับ แบบนี้ต้องแก้ยังไงครับ

    การ์ดจอ ATI 3850 Driver 8.7 ตัวล่าสุด จอ LCD Samsung 2232gw 22" wide

    รูปที่ 4 คือ 1280x1024 และรูปที่เหลือคือ 1680x1050 ครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Brother's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    เสนานิคม

    Default

    ลองคลิกขวาที่ Taskbar icon ATI ครับ ลองตามนี้

    1.ATI Radeon HD 3850 > Set Desktop Area to > 1680x1050

  3. #3
    OverclockZone Member zervilz's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    ท่าพระ

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ ยังแก้ไขไม่ได้เลย
    ใช้จอ 22 นิ้ว กับ HD2600XT ลองเปลี่ยน driver หลาย version ก็ยังเป็น
    ตอนนี้เลยใช้ 1440 x 900 อยู่

    ตัวเก่าใช้ GF6600 ก็เซต 1680 x 1050 ได้นะ เลยเดาว่าน่าจะเป็นที่ catalyst แต่ไม่รู้จะทำยังไง

  4. #4
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    เหมือนมันจะเป็น mode ของ notebook เลยครับ
    ที่ขนาดจอเล็็ก แต่ทำให้ใหญ่ได้โดยให้มันเลื่อนจอเอา

    ตรงนี้น่าจะปรับที่ driver ได้นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member yuki_kaze's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ดันเพื่อหาคำตอบครับ งงจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    นึกว่าจะชอบกันซะอีก

  7. #7
    OverclockZone Member Booze's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    update >>> ยังแก้ไม่ได้เลยครับ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member toekingsize's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007
    Location
    ลำลูกกาคลอง 6

    Default

    ลองกับการ์ดจอตัวอื่นเป็นไหมครับ ต้องลองหลายๆทางที่คิดว่าน่าจะมาจากจุดนั้น

    หรืออาจจะนำจอตัวนี้ไปต่อกับเครื่องอื่นๆดู

  9. #9
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ลงไดรเวอร์จอยังครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •