overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ram kingmax แบบนี้จะเอาไปเครมที่ไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member akenaviebola's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Red face ram kingmax แบบนี้จะเอาไปเครมที่ไหนครับ

    พอดีซื้อต่อเพื่อนมา โดยเพื่อนซื้อมาจากสงขลา

    ประมาณ ปีกว่าได้แล้ว แต่ตอนนี้มันพัง
    เลยอยากรู้ว่าจะเอาไปเครมที่ไหนได้บ้าง(ผมอยู่ชลบุรี)

    เป็นแรม kingmax DDR1024/400

    แต่มันไม่มีป้ายติดอะไรเลย (มีแค่ดังรูป)

    ผมเลยงงว่ามันจะเครมได้มั้ย คือไม่ค่อยรู้เรื่องเครมด้วย
    ส่งเครมตามเว็บได้มั้ย(แล้วเค้าจะรับมั้ยเนี้ย)


    รบกวนแนะนำทีครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    DCOM ไงคับ ดูจาก sticker ซ้ายมือ

  3. #3
    OverclockZone Member akenaviebola's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by theix View Post
    DCOM ไงคับ ดูจาก sticker ซ้ายมือ
    โอ้..ครับผม ผมคุ้นกับพวกสติ๊กเกอร์แบบว้าวๆสะท้อนแสง แบบนี้ไม่คุ้น
    ขอบคุณครับที่ชี้แนะ

    เอ้..แล้วถ้าเอาไปเครมนี่เค้าจะเปลี่ยนให้เราทันทีเลยหรือเปล่าครับ ส่วนใหญ่

    ขอบคุณมากๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    ขึ้นอยู่กับว่าทางศูนย์เคลมเค้ามีของอยู่ในสต็อคด้วยหรือเปล่าน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    มีอยู่ตัวนึง void แบบนี้เลย เอา serial ไปเช็คในเว็บ d-com มันบอกว่า life time war...
    .. แต่ไม่กล้าเอาไปเครม เหอะๆๆ
    **กลัวเค้าไม่รับ **

  6. #6
    OverclockZone Member akenaviebola's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by virus023 View Post
    มีอยู่ตัวนึง void แบบนี้เลย เอา serial ไปเช็คในเว็บ d-com มันบอกว่า life time war...
    .. แต่ไม่กล้าเอาไปเครม เหอะๆๆ
    **กลัวเค้าไม่รับ **
    จริงๆผมเคยฝากร้านคอมแถวบ้านไปเครมมาแล้วรอบหนึ่งเมื่อ 4 เดือนที่แล้ว รอประมาณ 1-2 อาทิตย์ ได้กลับมา
    ตอนแรกผมไม่ได้จดซีเรลตัวเก่าไว้ด้วย ปรากฎว่าพอได้ตัวที่เครมมาดูเหมือนมันจะเป็นตัวเก่า
    และ void มันขาดด้วย (สังเกตที่รูป) ผมเลยไม่แน่ใจว่า d com มันทำกันแบบนี้เหรอ

    แล้ว void ขาดแบบนี้จะว่ายังไง จะรับเครมมั้ย

    หงุดหงิดเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •