overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: acer 5930 ได้ยิน subwoofer บ้างมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default acer 5930 ได้ยิน subwoofer บ้างมั้ยครับ

    ไม่รุ้ว่าผมคิดมากเกินไป

    หรือลง driver ผิดก้อไม่รุ้

    แต่เหมือนไม่ค่อยได้ยิน หรือรุ้สึกเสียงจาก subwoofer เลยอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jun 2008

    Default

    มันปรับได้ครับ ลองดูครับ อาจจะปรับมาต่ำสุดก็ได้ ทำให้ไม่ค่อยได้ยินครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg b.jpg (93.2 KB, 201 views)
    Last edited by coonismile; 14 Aug 2008 at 15:43:42.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jun 2008

    Default

    มันปรับได้ครับ ลองดูครับ อาจจะปรับมาต่ำสุดก็ได้ ทำให้ไม่ค่อยได้ยินครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    ผมปรับไว้เต็มน่ะครับ

    แต่เหมือนไม่รู้สึกว่ามี sub เลย = ="

    หรือว่าผมเปิดไม่ดังพอหว่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jun 2008

    Default

    อ่า อันนี้ไม่รุ้นะครับ พอดีผมไม่ได้บริโภค bass ซักเท่าไร เอาแค่พอมีก็พอแล้วครับ
    อาจจะต้องลองหาอะไร มายกใต้เครื่องให้สุงขึ้นซักหน่อยนะคับ เพราะว่า sub มันมีลำโพงอยู่ใต้เครื่องอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    5920G ไม่เห็นขึ้น subwoofer เลย หรือว่าเราลง driver ผิด - -"
    น่าจะคล้าย ๆ กันนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    ตอนแรกผมก็คิดว่ามี Sub ไปก็ไม่ต่างกับรุ่นอื่นเลย พอลองเอามาเปิดฟังข้าง ๆ กัน 2 เครื่อง ทำให้ีรู้ว่าความเทพมันต่างกันมากเลยครับ

    ps. ผมใช้ 5920G ตอนใช้ vista ก็ไม่เห็น ขีดของ Sub เหมือนกันครับ ทำไมอันนั้นมี -*-

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    สรุปคือมันดังแหละครับ

    ผมลองเปิดเพลงที่ใช้ bass เยอะๆ ดู แล้วยกเครื่องขึ้นฟังอะครับ

    แต่......

    ลำโพงแตกซะงั้น ยังไม่ถึงเดือนเลย = ="

    ไม่ใช่คนเปิดเพลงดังด้วย ไม่เคยเปิดสุด พังได้งัยเนี่ยยยยยยยย

  9. #9
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    ไม่ดีหรอกครับ ถ้าอยากฟังเสียงดีขนาดนั้นหาหูฟังมาใช้ดีกว่านะ เคยไปฟังของเพื่อนมันดังแปลกๆ ไม่รู้จะติดมาทำไม เหอๆ เสียงมันก็ไม่ได้แตกต่างจากธรรมดาซักเท่าไหร่

  10. #10
    OverclockZone Member e1234k's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2011

    Default

    G3610 มี subwoofer ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    Quote Originally Posted by clayzizer View Post
    ไม่ดีหรอกครับ ถ้าอยากฟังเสียงดีขนาดนั้นหาหูฟังมาใช้ดีกว่านะ เคยไปฟังของเพื่อนมันดังแปลกๆ ไม่รู้จะติดมาทำไม เหอๆ เสียงมันก็ไม่ได้แตกต่างจากธรรมดาซักเท่าไหร่
    ผมเคยไปฟังของเพื่อนมาเหมือนกันครับ แต่อันนั้นไม่รู้ว่าลำโพงมันพังแล้วรึเปล่า เสียงแปลกๆ

    ซัพออกแต่เสียงกลาง ส่วนหน้าเครื่อง 2 ตัวซ้ายขวานั้น กลายเป็นทวีตเตอร์ไปละ ออกแต่แหลม 555

    กลับกลายเป็นว่าเสียงห่วยบรมเลย
    Last edited by Benz_36; 5 Feb 2012 at 08:16:56.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •