overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: x2 6000+ ก่ะ ax78 ลากได้สุดๆๆ เท่าไร ครับ ใครลองแล้วบอกกันน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Cool x2 6000+ ก่ะ ax78 ลากได้สุดๆๆ เท่าไร ครับ ใครลองแล้วบอกกันน่อยครับ

    ลองไป ที่ 3.2 ครับ ไม่กล้าอัดไปมากกว่า นี้ กลัวมีปัญหา ครับ ไม่ทราบ ว่ามัน จะ พังมั้ย ครับ
    ปรับทดแรม จาก 800 - 667 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    ลากไปเลยครับ แต่ดูเรื่องความร้อนด้วย

    แต่ผมไม่เคยลากตัวนี้นะ ลากแต่ 4000+ กะบอร์ด NG6P แบ้วโคตรๆ ได้ 2.88 เอง เกินนี้วินโดวส์เอ๋อครับ

    รอท่านอื่นที่ใช้ AX78 ครับ น่าจะมีแนวทางให้

    ขอความแรงจงอยู่กับท่านครับ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    3.5ไหวมั้ยไม่รู้

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ลองเลยคับ ปูเสื่อรอชม เหอๆ

  5. #5
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ปรับไม่เป็นครับ ไม่รู้ปรับไงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    sink อะไรครับ ถ้า sink เดิม 3.3 ผมว่าพอใหวครับ แต่ถ้า 3.4 ต้องหา sink ใหม่ครับ
    ลองปรับ 330*10 ดูครับ ต้องดูแรมด่วยนะครับ อาจต้องคราย Cl หรือ ปรับบัสแรมลงอีกก็ได้

  7. #7
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    อาจต้องคราย Cl มือใหม่ ครับ

    มัน คือ

    รู้แต่ ลด บัสลง ไม่ค่อยเข้าใจครับ
    กลัวไปมากกว่านี้แล้ว จะมีปัญหา มั้ย เบริน เทสสักกี่ ชม ดี

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ตรงที่ปรับ บัสแรม นั้นแหละครับ จะมีให้ปรับค่า Cl ครับ
    http://www.bcoms.net/overclock/ram.asp
    Last edited by Error_Pc; 29 Mar 2010 at 13:34:45.

  9. #9
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ได้ ความรู้ขอบคุณมากครับ

  10. #10

  11. #11
    OverclockZone Member axel's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ถ้าเป็น X2 6000 + AX78 ไม่ถึง 3.5 เสียชาติเกิดเลยครับ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    รอชมครับ 3.0 ได้แน่ๆครับ

  13. #13
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ทำมั้ย ผม ใช้ แรม 2 GB 2 ตัวแล้ว ใน my computer มัน มอง เห็น 3.25 อ่ะครับ แต่ CPU-z เมน AX78 ครับ

    เห็น 2 Gb 2 ตัวถูกต้อง ครับ ไม่ ทราบใครเจออาการนี้บ้าง คับ ใส่ แบบ สีเดียวกัน ครับ สี ส้มทั้งคู่ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เรื่องที่ windows เห็นแรม 4GB แค่ 3.25 เป็นเรื่องปกติครับ มันเป็นข้อจำกัดของตัว windows ( 32bit ) เอง

    ไม่ได้ผิดปกติอะไรหรอกครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    cm th

    Default

    ผมลาก 4200+ที่ 300x10 โหดไปใหมคับ ไฟ1.25 ไฟแรม 1.95

  16. #16
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    โห นึกว่า แรม ผม เสีย ใน bios มอง ถูกน่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ปรับปแล้วไม่ วิ่ง อ่ะครับ ไม่ทราบ ปรับ HT link ใน CPU-z มันยัง 1000 mhz ปรับไงให้เป็น 1489 ครับ เด็กใหม่ ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ช่วยดูน่อยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ปรับในบอร์ดให้มัน คูณ5 ก็เยอะแล้วคับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ของผม 12 * 250 ไฟ 1.25 ที่เหลือเดิมทุกอย่าง
    เน้นเย็นเงียบ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •