overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: อยู่หอพัก มีคนโหลดบิตทั้งวัน ควรแก้ไขไงดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default อยู่หอพัก มีคนโหลดบิตทั้งวัน ควรแก้ไขไงดีครับ

    ทำให้เนตอืดมากๆ เข้าเวปยังเป็นนาทีเลย ควรทำไงดีครับ มีวิธีแก้ไขไงป่าวครับ ต่อแบบLanทั้งหอ
    Last edited by lovelyaek; 17 Aug 2008 at 06:03:13.

  2. #2
    OverclockZone Member tour170's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ก็เอาผ่าน firewall แล้วบร๊อกก็สิ้นเรื่องแล้วนิ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    อีกทางหนึ่งทำ load balance จำกัดไปเลยว่าจะให้วิ่งเท่าไหร่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมเป็นผู้อาศัยในหอนะครับ ไม่ใช่เจ้าของ แล้วเจ้าของเขาไม่มาสนใจหอเลยว่างั้น เลยเซงมากๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by lovelyaek View Post
    ผมเป็นผู้อาศัยในหอนะครับ ไม่ใช่เจ้าของ แล้วเจ้าของเขาไม่มาสนใจหอเลยว่างั้น เลยเซงมากๆ
    ง่ายมาก ย้ายหอ.....จบข่าว

  6. #6
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    Netcut

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    เนตคัตนี่ถ้าลองตัด ip ตัวเองได้ไหมครับ ลองแล้วไม่มีไรเกิดขึ้นเลย

  8. #8
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ผมก็เป็นแต่ชินแหล่ะหลังๆผมโหลดแข่งมันเลย เดินไปดึงปักไฟออกแล้วใช้ IDM โหลดแข่ง กะพวกโปรแกรม bit ให้ตายไปข้าง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    ได้ลองnetcut แล้วไม่รู้ได้ผลป่าว แต่ห้องอื่นก้อมีใช้เหมือนกัน เหอๆ- -

    ถามอีกเรื่อง คือหอผมมันสามารถเซตipได้เอง เช่น xx.xx.xx.yy <<~ ตัวที่เปลี่ยนเองได้

    แล้วมันดันเซต ค่าip เหมือนกับ Gate way จะมีผลไงรึเปล่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    ดันหน่อยครับ รอผู้รู้มาตอบ ไม่อยากใช้เลยแต่ใช้กันบานเลยตรวจเจอไป9ห้อง - -
    ถ้าคนโดนเนตคัตนี่คือเนตจะตัดการเชื่อมต่อเลยใช่ไหมครับ หรือว่ามีแบบแค่ช้าด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    ดันให้ครับ อยากรู้เหมือนกัน ^ ^

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    ไม่อยากตั้งกระทู้ใหม่เลยสอบถามในนี้ละกันเกี่ยวกับโปรแกรม Netcut และ AntiNetcut

    ตามรูปนะครับ



    ในโปรแกรมแอนตี้นั้น ทุก ip ใช้netcut กับผมหมดเลยหรอ

    หอผมใช้Gateway 10.0.0.2 มีเครื่องนึงใช้เป็น ip เดียวกันคือเครื่องmainป่าว คือใช้กับผมตลอดเวลาเลย หรือเครื่องคนเล่นทั่วไป

    แล้วช่องGateway ถ้าเราย้าย ip ของเราไปในช่องนั้นจะเกิดอะไรขึ้นป่าว

    เพิ่งรู้ความจริงเกี่ยวกับการใช้เนตเลยอยากศึกษา

    มีไรจะมาถามอีก อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member dj_deaw's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2008
    Location
    ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์

    Default

    วิธีง่ายๆเลยครับเคาะประตู้ห้องคุยกันไปเลย รึไม่ก็ไปบอก admin รึว่า admin โหลดเอง เหอๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2008
    Location
    BKK

    Default

    ขออนุญาติดันหน่อยคับ เดือดร้อนมาก แค่อยากให้เล่นได้ปกติเท่านั้นเอง แต่ลงแอนตี้แล้วทำไมเนตยังอืดเลยอ่ะคับ

    แล้วค่า mac adress เปลี่ยนไงหรอครับมีคนบอกว่าว่าแก้ทางได้

  15. #15
    OverclockZone Member moonhunter's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    mac address ก็มีโปรแกรมเปลี่ยนอะครับ ลองหาทางเน็ตดู
    คุยกับเจ้าของหอดูอะครับเพราะใช้ netcut ก็ไม่ค่อยจะเป็นวิธีที่ถูกต้องนักนะครับ แล้วคนอื่นก็ใช้เหมือนกัน
    ถ้ามีงบก็ลอง ขอ ติดเน็ตเอง ฯลฯ

  16. #16
    OverclockZone Member ZinCal2e's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    http://www.beartai.com/webboard/inde...1983#msg161983

    ลองอ่านดูนะ

  17. #17
    OverclockZone Member X-MEN-GUY's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    BKK

    Wink

    เอาแบบแก้ที่ต้นตอเลยนะครับ

    หากหอพักใช้ linux server สามารถ shape ได้แต่ละ user ครับว่า่ให้วิ่งกี่ kbps ตาม ip หาก ip เปลี่ยนยังงัยก็ยังถูก shape อยู่จนได้

    หากมีงบพอเขามี cisco router สามารถ shape group ได้ว่ากี่ kbps หรือ QOS priority tcp 25 110 80 ให้มาก่อน หรือ กี่ % ของlink เปลี่ยน MAC ไม่ได้ด้วย เพราะมีหาร map static MAC ได้ 555 หากuser เเอบเปลี่ยน MAC ก็เล่นไม่ได้

    ลองคุยๆดูครับ มันทำได้ถ้าคิดจะทำครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •