overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: SB0100 รบกวนอยากถามและขอไดร์เวอร์ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default SB0100 รบกวนอยากถามและขอไดร์เวอร์ครับ

    ตอนนี้ผมใช้ SB0100 และได้ทำการลงวินโดวส์ใหม่ ซึ่งไม่ได้ลงไดร์เวอร์ของ ซาวน์การ์ดที่ติดมาด้วย

    (เนื่องจากทำหาย) แต่ตอนนี้ผมไปเช็คคอนโทรลพาเนลในโหมด Sound and Audio Devieces

    ในหน้าแรก Volume (ตรงรูปลำโพงอ่ะครับ)

    มันขึ้นโชว์เป็น Creative Sound Wave (อะไรซักอย่าง)

    ซึ่งเมื่อก่อนนี้มันจะเป็น SB LIVE 0100 (อะไรซักอย่าง) อยากทราบว่า

    ไอตัวไดร์เวอร์ Creative Sound Wave มันคือไดร์เวอร์ที่ติดมากับ วินโดวส์ใช่ไหมครับ

    งง เพราะมันมีอยู่แล้วทั้งๆ ที่ผมยังไม่ได้ลงไดร์เวอร์ แล้วผมควรจะลงไดร์เวอร์ ออริจินัลดีกว่าไหม

    คุณภาพเสียงที่ออกมามันจะแตกต่างกันป่าวครับ ถ้าไม่ลงไดร์เวอร์ออริจินัล

    รบกวนขอลิงค์ ไดร์เวอร์ที่ดีๆ ของ SB 0100 LIVE 5.1 ด้วยนะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ลงตัว 23.3 mb อ่ะ จากเวป หา link เอง

  3. #3
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ลงตัว 23.3 mb อ่ะ จากเวป หา link เอง
    ท่านพี่เรือ ขาประจำมาแว้ว

    ขอบคุณครับ

    ลิงค์อยู่ไหนอ่ะครับ ช่วยบอกได้ไหมว่าเป็นเวอร์ชั่นอะไรครับพี่

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    มีอยู่ในนี้ครับ หาดูเองครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ghlight=CT4760

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    http://files2.europe.creative.com/ma...-Pack(ENG).exe
    โหลดตัวนี้ไป

    แล้วลงต่อด้วย
    http://www.tempf.com/getfile.php?fil...pplication/rar

    ถ้าใช้ foobar เปิดเพลง ไปตามอ่านในกระทู้นี้เองล่ะกันครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=162550

  6. #6
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    ขอบคุณทุกๆ ท่านมากเลยนะคร๊าฟ

  7. #7
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    Kx แจ่มดีนะ ถ้าปรับเป็น*-*

  8. #8
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    มาดูดเอาที่บ้านดิ...

  9. #9
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    มาดูดเอาที่บ้านดิ...
    ตอนนี้ได้แล้วครับพี่ ขอบคุณมากเลย

    แต่มีปัญหาคือ ลงไปแล้วมันไม่สมบูรณ์ แล้วผมจะอันรีมูพมันดันทำไม่ได้ (โฟลเดอร์ชื่อ Creative มันยังคงมีอยู่ใน Program file) แล้วแถมลงทับเข้าไปไม่ได้อีกอ๊า

    สงสัยต้องลง OS ใหม่อีกแล้วอ๊า อึนไปหมดแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    Quote Originally Posted by YOYO-AMD View Post
    ตอนนี้ได้แล้วครับพี่ ขอบคุณมากเลย

    แต่มีปัญหาคือ ลงไปแล้วมันไม่สมบูรณ์ แล้วผมจะอันรีมูพมันดันทำไม่ได้ (โฟลเดอร์ชื่อ Creative มันยังคงมีอยู่ใน Program file) แล้วแถมลงทับเข้าไปไม่ได้อีกอ๊า

    สงสัยต้องลง OS ใหม่อีกแล้วอ๊า อึนไปหมดแล้ว
    ไปลบไดรเวอร์ในเซฟโหมด

  11. #11
    OverclockZone Member chanon2525's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ศรีย่าน อนุเสาวรีย์ พระราม4 คลองเตย รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by จอมยุทธ View Post
    มาดูดเอาที่บ้านดิ...
    จะไปดูดอะไรกันเหรอ

  12. #12
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    Quote Originally Posted by Ni-Cha View Post
    ไปลบไดรเวอร์ในเซฟโหมด

    ครับเดี๋ยววันนี้ผมจะลองไปทำดู ขอบคุณมากเลยครับพี่

    ตอนนี้ปัญหาที่ผมเจอคือ

    เริ่มแรกเลยตอนผมลงวินโดร ผมไม่ได้ลงไดร์เวอร์ของการ์ดซาวน์ด้วย (ใช้ตัวที่มันติดมากับวินโดร)

    ต่อมาใช้ไปซัก 1-2 วัน ก็ให้เพื่อนลงเกมส์ให้ เมื่อพอลงเสร็จ แล้วมันก็มีแจ้งเตือนอะไรซักอย่าง

    เกี่ยวกับไดร์เวอร์ซาวน์ ซึ่งหลังจากนั้นมาคอมผมก็ไม่มีเสียงมาตลอด เปิด WINAMP ไม่ได้

    เล่นเกมส์ได้แต่ไม่มีเสียง ดูหนังได้ไม่มีเสียง

    จึงไปโหลดไดร์เวอร์ตามที่พี่ๆ แนะนำกันมา

    พอได้ไฟล์ไดร์เวอร์ ตัว 23.3เมก มากับตัว แพท 6เมก มาลง แล้วมันก็ยังไม่มีเสียง

    ก็เลยจะลบ แล้วทีนี้ไอตอนจะลบผมก็ง๊ง งง ว่าพอไปลบใน แอตรีมูพโปรแกรม แล้วมันยังไม่หายซะที

    เดียว (กะว่าจะลบแล้วลงใหม่ครับ)

    เดี๋ยวยังไงจะลองไปลบในเซฟโหมดตามที่พี่นิชาแนะนำนะครับ ขอบคุณมากเลยทุกคน


    ปล.คนข้างบนมีแซวนะ จะมาดูดด้วยกันไหม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •