overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: windows

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default windows

    คือว่าผมให้ช่างเขาลงวินใหม่
    บอกเขาลง 2008 แต่ผมทราบว่านี่รุ่นอะไรอ่าครับ
    มันด้อยกว่า dark อีกอ่า เลยไม่รู้ดูเวอร์ชั่นไงอ่าครับ
    และก็ ตรงที่กด start มันไม่ใช่แบบคู่แต่เป็นแบบอันเดียวขึ้นมาอ่าครับ
    ผมอยากทำแบบคู่แต่มันไม่มีให้เลือก ผมเลยอยากทราบวส่าต้องลงอะไรเพิ่มรึเปล่าครับ?
    และขอถามอีก2ข้อคือ
    ลงวินใหม่นี่มันต้องใช้อะไรบ้างครับ แบบไม่ต้องซื้ออ่าครับ
    ต้องโหลดอะไรมาลงบ้าง แบบนี้อ่าครับ
    แล้วก็ข้อสุดท้าย
    windows media player ผมลงไม่ได้
    มันขึ้นว่า มีโปรแกรมอยู่แล้ว ผมพึ่งลงวินมาหมาดๆ ช่างม่ได้ลงให้ บอกมีด้ายงายยย
    แต่เขาลง media jetaudio มาให้ครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ท่าทางจะอธิบายนาน

  3. #3
    OverclockZone Member missionfail's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ต้องเป็นชัวโมงจะอธิบายไงดี เอาเป็นว่า Rollback กลับไปใช้ตัวที่คุ้นเคยดีกว่า 555555555+

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    rollback ยังไงอ่าครับ
    ผมทำไม่เป็นซะด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

  6. #6
    OverclockZone Member StepPingZ's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    -*- แนะนำใ้ห้ศึกษาหาความรู้เยอะ ๆ ดีกว่าครับ จะได้เปิดหูเปิดตาทันโลกกะเค้ามั่ง

    ไม่ต้องรู้แบบขั้นเทพหรอก ให้พอรู้ว่าอะไรเป็นอะไรก็พอครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •