overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ลง Comboupdate10.5.3 ยังไงค้าบ !!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default ลง Comboupdate10.5.3 ยังไงค้าบ !!

    ผมลง Kalyway 10.5.2 ปุ๊บเหนเค้าบอกว่าลง Comboupdate10.5.3 อันเเรกเเล้วต้องไม่รีเครื่อง คราวนเครื่องมันรีเองเลย เเล้วมันก้อรี ตลอดเลยคับ ช่วยด้วยพี่น้อง !!

  2. #2
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ทำใจลงใหม่ได้เลยครับ

    วิธีอัพเดต combo kalyway คือ

    จะมีอยู่ 2 ไฟล์ คือ ไฟล์ comboupdate กับ Kernel วิธีการลงคือ
    1.ลงตัว combo update ก่อน จนเสร็จ มันจะขึ้นว่าให้ restart ไม่ต้องไปสนใจ และอย่ากด
    2.ลง kalyway kernel.pkg โดยเลือก Kernel ให้ตรงกับที่เราลงตอนแรก จะเป็น modbin หรือ kabyl ก็แล้วแต่
    หลังจากลงเสร็จ มากด restart
    3.พอเริ่มบูต กด F8 ตอน darwin ก็พิมพ์ว่า update -v
    4.จบขั้นตอนให้ตรวจเช็กว่า VGA มันสามารถใช้งานได้ปกติหรือไม่ ถ้า QE/CI หาย

    ให้เข้าแบบ -v -x แล้วแพทช์ Driver ใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ผมลง Update เสร็ตเเล้วกำลังจะลง Kernal ขึ้นยังงี้เลยคับ



    หรือว่าตอนลงครั้งเเรก ต้องเลือก Kernal ให้ตรงกับ Update คับ - -*

  4. #4
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    Quote Originally Posted by xiaMz View Post
    หรือว่าตอนลงครั้งเเรก ต้องเลือก Kernal ให้ตรงกับ Update คับ - -*
    ใช่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    แพทช์ Driver ใหม่ ทำยังไงค้าบ - -*

  6. #6
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ตามที่ ท่าน Skywalker บอกนะค๊าบ แน่นอนเยย ตอนนี้ ผมอัพได้ถึง 10.5.4 แล้ว เท่ากับของแท้เลย ใช้งานประสิทธิภาพเยี่ยมค๊าบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ยังเป็นเหมือนเดิมเลยคับ - -* ผมใช่ Amd 3800+ กับ Asus m2n sli deluxe ตอนเเรกเลือก Kernal Modin - -* เป็นอะไรหว่า หรือผมรอ เเผ่น ใหม่เลย 555+

  8. #8
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ตอนแรกเลือก Kernel modbin แล้วตอน update เลือกอะไรครับ ????

    ถ้าไม่ชัวร์ ก็กลับไปใช้ 10.5.2 หรือ รอแผ่น mod อันใหม่ ล่าสุดตอนนี้ iDeneb V1 10.5.4 กับ JAS 10.5.4

  9. #9
    OverclockZone Member eol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากเกร็ด - สวนแตง

    Default

    ลองพิมพ์ vanillakernel -v -x (ก่อนเข้าดู .... ได้ป่าวหว่า)

    ไม่ก็ vanillakernel update -v -x


    มั่วมันให้หมดทุกวิถีทาง (ฮา)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •