overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเรื่อง directx หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default ถามเรื่อง directx หน่อยคับ

    ถ้าเราลง directx 11 มันต้องเกี่ยวกับการ์ดจอที่รองรับหรือเปล่าคับ เเล้วมันจะลงได้หรือเปล่าคับ
    ถ้าลงไปเเล้วจะมีประสิทธภาพเป็นอย่างไร ช่วยอธิบายหน่อยคับ Thank you

  2. #2
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    รอผู้รู้งับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    dunnnด้วย ใช้ 9600GSOใช้ตัวไหนครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    DX10 ยังมีไม่กี่เกมส์เอง
    และต้องเล่นบน Vista ด้วย
    ไม่รู้ DX11 ต้องเล่นที่ OS ใหน อีกละ 555

  5. #5
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Windows 7 เเล้วมั้งครับ อิอิ 555

  6. #6
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    เรื่องสเปกจะดีขนาดไหนยังไม่รู้ครับ ยังไม่เป้นตัวเป็นตนเลย มีแต่ข่าวแว่วๆมาว่าค่ายแดงจะคว้ามาผลิตก่อน (ถ้ามันมี)
    แต่ถ้าปกติ ก็ต้องเปลี่ยนการ์ดที่รองรับอ่ะแหละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    เเล้วถ้าจะลงมันสามารถลงได้หรือเปล่าคับ หรือว่าลงไม่ต้องต้องมีการ์ดจอที่ support

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    มันมาแล้วหรอครับ DX11

  9. #9
    OverclockZone Member zero_za's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    DX10 ยังไม่ค่อยแพร่หลายเลยครับ

    (อาจเพราะมันอยู่บน Vista เลยไม่ค่อยมาคนใช้ เครื่องไม่ไหว)

  10. #10
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    DX เป็นแค่ Software เท่านั้นครับ ลงได้แน่นอนไม่ว่าการ์ดจะซัพหรือไม่ (ยกเว้น DX10 ที่ต้องลงใน VS)
    เช่นการ์ด GF440 รองรับแค่ Dx8 แต่ลง Dx9 ก็ได้ แต่การ์ดจอใช้คำสั่งไม่หมดแค่นั้น

    ดังนั้นการ์ดรับแค่ DX10 เราลง DX11 ก็ได้ (เพราะบางเกมไม่ยอมให้รันหากไม่ได้ลง)
    และใช้งานได้ แต่จะใช้งานบาง Feature บน DX11 ไม่ได้

    DX11 น่าจะมาตอน Win7 แต่ตัว Win7 ที่ออกมาตอนนี้จะเป็นแค่ DX10 อยู่ อนาคตคงได้อัพเดทแน่ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    dx 10 มันต้องลง vista เท่านั้นหรองับ เเล้วลงใน xp เเล้วจะเป็นยังไง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •