overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ว่าด้วย M2N32-SLI Deluxe/Wireless Edition

  1. #1
    OverclockZone Member katsu5894's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default ว่าด้วย M2N32-SLI Deluxe/Wireless Edition

    คือ ผมใช้อันนี้อยู่อยากทราบว่า มันรองรับ am2+ จิงรึป่าว คับ ตอนผมซื้อมา มันยังไม่มีเลย am2+ เนี่ย
    หรือว่าผมต้องไป แฟลช ไบออส
    มันเป็นยังไงแน่กราบกรานผู้รู้ หรือ ผู้ที่ใช้งาน แถลงไขทีคับ

    http://www.asus.com/products.aspx?l1...63&modelmenu=1

    ในเวปเค้าว่าไว้อย่างเงี้ย

  2. #2
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    http://support.asus.com/cpusupport/c...2-SLI%20Deluxe

    ถ้าลอง บั๊กน่อม3หรือ4 คอร์ ยังไงFlash Biosตามตารางบอกก่อนนะครับ
    รูป รูป

  3. #3
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Default

    M/B ตัวนี้ผมใช้อยู่ สามารถใส่ CPU am2+ ได้สบายๆครับ ขยัน Flash bios ให้ใหม่ๆเข้าไว้

  4. #4
    OverclockZone Member katsu5894's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Vanilaice View Post
    ถ้าลอง บั๊กน่อม3หรือ4 คอร์ ยังไงFlash Biosตามตารางบอกก่อนนะครับ
    Quote Originally Posted by darkwing6611 View Post
    M/B ตัวนี้ผมใช้อยู่ สามารถใส่ CPU am2+ ได้สบายๆครับ ขยัน Flash bios ให้ใหม่ๆเข้าไว้
    ขอบคุนคับ นึกว่าถ้าอยากใช้ ฟีน่อม ต้อง หา mb ใหม่ ซะแร้ว

  5. #5
    OverclockZone Member tum905's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    ฝั่งธน วงเวียนใหญ่

    Default

    ขอบคุณครับ คำถามโดนใจมากๆ ใช้อยู่พอดี แต่ไม่เคยแฟชไบออสเลยอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ใส่ได้แน่นอนครับ แต่สงใสว่า HT จะวิ่ง 2.0 หรือ 3.0 กันแน่ครับ
    ต้องรอผู้รู้อีกครับ
    http://uploaded.to/?id=0jra4r
    Last edited by Error_Pc; 20 Aug 2008 at 16:24:24.

  7. #7
    OverclockZone Member katsu5894's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ht 2 ต่างกับ 3 ยังไงหรอคับ
    Last edited by katsu5894; 21 Aug 2008 at 04:10:16.

  8. #8
    OverclockZone Member jeerzz's Avatar
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    รัชดาฯ 13

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ใส่ได้แน่นอนครับ แต่สงใสว่า HT จะวิ่ง 2.0 หรือ 3.0 กันแน่ครับ
    ต้องรอผู้รู้อีกครับ
    http://uploaded.to/?id=0jra4r
    วิ่ง HT2.0 แน่นอนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •