overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: No AGEIA PhysX Processor Installed

  1. #1

    Default No AGEIA PhysX Processor Installed



    No AGEIA PhysX Processor Installed คืออะไรครับ
    แก้ไงหรอครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ใช้การ์ดจอรุ่นอะไรอยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    เฉพาะบางรุ่นที่ ซัพพอต

  4. #4

    Default

    8600 GT ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    ก็งี้แหละ อันนั้นมันหมายถึง ตัวชิปPhys X ที่เป็นชิปจริงๆ ขึ้นNo แปลว่าไม่มี
    ของการ์ดจอจะอยุอีกหัวข้อนึง Geforce PhysX

  6. #6

    Default

    อ่า....ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member lushio's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    กทม. ฝั่งธน

    Default

    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member tanapon000's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    8600GTยังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ลองเทสเกม ยังครับ

  10. #10
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ต้อง 8800GT ขึ้นไปหน่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ดัน

  12. #12
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผม 8800GT มันก็ขึ้นเหมือนเจ้าของกระทู้นั้นละครับ รู้แต่ว่าให้มัน GeForce PhysX ก็พอแล้ว
    ปล. No AGEIA PhysX Processer น่าจะเป็นตัวการ์ด PhysX ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •