overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ได้ P5LD2-SE มาแล้วแต่ยังมีปัญหาอยู่ ดูให้ทีค่ะ

  1. #1
    P@lM
    Guest

    Default ได้ P5LD2-SE มาแล้วแต่ยังมีปัญหาอยู่ ดูให้ทีค่ะ

    http://www.overclockzone.com/forums/...ad.php?t=26075

    ตามลิ้งค์เลยค่ะ
    ไปเคลมเมนบอร์ด จาก Asus P5VD2-MX เป็น Asus P5LD2 se มาแล้ว

    ก็ยังเป็นเหมือนเดิม ภาพยังแตกเหมือนเดิม
    เช็คทุกอย่างแล้ว สมบูรณ์ทุกอย่าง
    เหลือแต่ วินโดว์กับ จอ LCD Samsung SyncMaster 740B

    คิดว่า 2 อย่างที่เหลือนี่ จะเกี่ยวด้วยมั้ยคะ

    ควรทำไงดีคะ?

    ขอบคุณมากๆค่ะ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนเมนบอร์ด ควรลงวินโดว์ใหม่ครับ
    --------------------
    วินโดว์ xp เวอชั่นอะไรครับ
    --------------------
    มีแผ่นวินโดว์อื่นนอกจากแผ่นวินโดว์นี้ไหมครับ

  3. #3
    P@lM
    Guest

    Default

    อาการที่เป็นอยู่นี่ เป็นผลจากไดร์เวอร์ของเมนบอร์ดตัวเก่าด้วยรึเปล่าคะ?

    แล้วมีวินโดว์เวอร์ชั่นไหน ที่ควรจะใช้คะ

    อ้อ รบกวนขอmsn ของคุณ guru หน่อยค่ะ

    ตอนนี้กำลังปวดหัวอย่างแรง~

  4. #4
    P@lM
    Guest

    Default

    อ้อ ตอนนี้ใช้ win XP professional V.2002 servicepack2 ค่ะ
    ยืมแผ่นเพื่อนมาลงค่ะ~

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ล้างวินโดว์เก่า แล้วลงใหม่ดูครับ ถ้าเป็นผมคงจะทำได้แค่นี้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member OverCough's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    อาการภาพแตกๆนี้ผมเคยเป็นกับ Notebook เหมือนกัน เป็นเฉพาะบางเกมด้วย (ตอนนั้นเล่น Prince of Persia) แต่ว่ามันไม่มี Driver การ์ดจอให้อัพเดตครับ อัพเดต
    windowsไปอัพเดตมา ปัญหามันก็หายอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Runtaro_Jr's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006

    Default

    ยังไงลองลง windows กับ driver การ์ดจอใหม่ดูครับ ถ้ายังไม่หายอีก ค่อยหาวิธีแก้ไขต่อไป

  8. #8
    OverclockZone Member P@lM's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    จะลองทำดูนะคะ

    สาธู๊~~ หมดปัญหาซักทีเถิด

  9. #9
    OverclockZone Member P@lM's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default P@lM

    กระต่ายตื่นตูมไว้ก่อนเลยแล้วกันค่ะว่า

    ถ้าลงวินโดว์ใหม่แล้ว มันไม่หายล่ะ?

    จะทำไงต่อไปดีค้า

    กะว่าจะลองไปเคลมการ์ดจอให้ได้ตัวใหม่อ่ะค่ะ จะดีมั้ย???

    แนะนำด้วยค่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    P5VD2-X

    มันรับ PCI-EX ได้เต็ม16x ไหมอ่ะงับ
    ถามคนเลยใช้หน่อย

  11. #11
    OverclockZone Member Runtaro_Jr's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2006

    Default

    ถ้าลง windows กับ driver การ์ดจอใหม่แล้วยังไม่หาย แนะนำให้นำการ์ดจอไปเครมดูครับ ปัญหาอาจเกิดจากตัวการ์ดจอครับ ประสบการณ์ที่เคยเจอมา ตอนแรกผมใช้บอร์ด p5vd1 การ์ด inno6200 เกิดอาการเดียวกันเลยครับ แล้วเอาการ์ดจอไปเครมถึง3รอบ เสร็จแล้วก็เปลี่ยนบอร์ดมาใช้ p5gd1 pro ปัญหาที่เกิดขึ้นก็ไม่มีอีกเลยครับ

    ยังไงรบกวนถ้ายังไม่หายอีกลองเอาการ์ดจอไปเครมดูนะครับ ค่อยๆแก้ไปทีละจุดครับ

  12. #12
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    PCI-Ex มันวิ่งเต็มไหมอ่ะงับ ?

  13. #13
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by P@lM View Post
    กระต่ายตื่นตูมไว้ก่อนเลยแล้วกันค่ะว่า

    ถ้าลงวินโดว์ใหม่แล้ว มันไม่หายล่ะ?

    จะทำไงต่อไปดีค้า

    กะว่าจะลองไปเคลมการ์ดจอให้ได้ตัวใหม่อ่ะค่ะ จะดีมั้ย???

    แนะนำด้วยค่ะ
    ---------------------
    แก้ปัญหาทีละปมก่อนนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member P@lM's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    เรื่องวิ่งได้เต็มรึเปล่า ขอโทษนะคะ คือ ไม่รู้จริงๆค่ะ
    ขอโทษด้วยนะคะ

    ขอบคุณทุกคนเลยนะคะที่ช่วยให้คำแนะนำ~



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •