overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: winxp 32bit ทำไงให้เห็นแรมครบ 4gb ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member iamgkz's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

    Default winxp 32bit ทำไงให้เห็นแรมครบ 4gb ครับ

    winxp 32bit ทำไงให้เห็นแรมครบ 4gb ครับ พอดียัดลง สี่กิ๊กมีครับแต่ os เห็นแค่ สามเองครับ พอมีวิธีให้เห็นครบมั้ยคับ
    ขอบคุณคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ทำใจ ^..^
    64-bit only

  3. #3
    OverclockZone Member hkp7m8's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2008

    Default

    ให้เห็นครบน่ะได้...แต่ถ้าให้ใช้ครบๆ ทำใจซะ...

  4. #4
    OverclockZone Member iamgkz's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

    Default

    อยากให้เห็นครบเฉยๆ กะได้คับ อิอิ พอมีวิธีป่ะคับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    XP 32-bit เห็นไม่ครบ (ทำไงก็เห็นไม่ครบ)
    Vista SP1 32-bit เห็นครบ แต่ OS ใช้งานก็ได้ 3 GB กว่าๆ เช่นเดิม (ใน Windows Task Manager)
    จงทำใจ

  6. #6
    OverclockZone Member tabilon-skorytun's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008
    Location
    Keroro Army

    Default

    โอเคครับ ไม่ครบๆก็ไม่ครบ
    เซ็งอะ อุตส่ากลับมาลง 32 bit

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    แล้วตกลง PAE นี่มันช่วยจริงมั้ยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    ศรีนครินทร์ สวนหลวง กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by midnight View Post
    แล้วตกลง PAE นี่มันช่วยจริงมั้ยคับ
    เห็นครบ ใช้ได้ครบ แต่ช้าลง เพื่อประโยชน์อะไร

  9. #9
    OverclockZone Member kiagenwa's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    64 bit กันได้แร้ววว

  10. #10
    OverclockZone Member นัด's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2009

    Default

    เห็นว่าต้องไปลดค่าอะไรซักอย่างเนี่ยหละครับ แต่ต้องแลกมากับเครื่องที่ช้าลง 64bit ดีกว่าครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •