overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ดูไห้หน่อยคราบผม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default ดูไห้หน่อยคราบผม

    บอร์ด EP35-DS3R ผม คู่กับ E8200 พอลากไป 3.8 แล้ว ปรับไฟ 1.3 มันยังโชว 1.28 อ่าครับง้ง งง

    อีอย่างนะครับ ผมใช้การ์ดจอ 3850 ตามรูป ได้คะแนน ตามรูป ถือว่าโอเคไหมครับ

    ต้องปรับไรอีกไหม ครับผม
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    อุณหภูมิ IDE ปาไป 52-56 ห้องพัดลม อ่าครับ เดิมๆ ซิงค์เดิมๆ เปงไลไหม หรือต้องเปลี่ยน

  3. #3

    Default

    - ไฟมันขึ้นแค่นั้นเพราะไฟมันดรอปครับ จ่ายจริงไม่ถึง 1.3 ถ้าจะให้จ่าย 1.3 ท่านก็ต้องปรับเพิ่มไปอีก

    - คะแนนเหยียบสองแสน แรงแล้วครับ

    - เรื่อง Temp ของผมก็พอๆกันครับ ซิงค์เดิมมันร้อนอยู่แล้ว ตัวเล็กนิดเดียว จะให้ดีก็เปลี่ยนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ออ แรม วิ่ง 475 (950) ปรับ 1:1 ถ้าปรับเปงอยากอื่น มัน 1000+ หมดเลย ไม่รู้จะไหวไหมแรมกาก G-skill PQ2*2 800 ต้องเพิ่มไฟแรม ป่าว

    ผมฟิค แรมที่ 5 5 5 15 ด้วยแหละ ควรทำไงต่อ แต่ไม่ ไป4.0 อ่ะ เดียวเปลี่ยน ซิงค์ก่อน

    ตอนนี้ เหมือนจะเล่นไครซิส ไปซักพักใหญ่ แล้ว ค้าง แล้วจอฟ้า -*- เปงเพราะไลง่ะครับ เทส Pi ผ่านนะ -*-

    orthors ไม่ได้ลอง ถ้าจะลองเทสนานไหมครับ



    ปล.สุดท้าย ถ้าเปลี่ยนซิงค์จาไปได้ 4.2 แบบ E5200 ของพี่ป่าว หรือมันคนละชั้นกัน
    Last edited by tpxtream; 21 Aug 2008 at 21:47:21.

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

  6. #6
    OverclockZone Member gigkoro's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ใช้ 3850 เหมือนกัน ภาพสวยดีปะครับ จะได้หามาเล่นมั้งเอิ๊กๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ไครสิสสวยงามมากมายอิอิ ปรับHigh aa4 แต่ไมได้ลองปรับแบบสุแค่เบาะ ลื่นหัวแตก เดือนหน้าถอย 4850 แว้ว

    ว่าแต่ยังไม่มีใครมาตอบเลย


    ปล. 3850 ฟลูโหลด 80 อ่ะของผม -*-
    Last edited by tpxtream; 21 Aug 2008 at 23:13:04.

  8. #8
    OverclockZone Member gigkoro's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ปรับรอบพัดลม สิ จะได้เย็นๆของผมก็เย็น-0-ว่าจะเปลี่ยนเดือนหน้าเหมือนกันแต่ไม่รู้จะเปลี่ยนไรดี

  9. #9

    Default

    ลากไป 4.2 คงต้องเปลี่ยนซิงค์หน่อยครับ ซิงค์เดิมไม่น่าจะเอาอยู่แล้วนะ

    ผมเคยใช้ตัว E8200 เหมือนกันครับ แต่บอร์ดผมไปไม่ถึง 4.2 นะ

    บอร์ดที่ผมใช้ ยังไงผมก็ลากได้แค่บัส 500*8 อ่ะ มากกว่านี้ไม่ติดแล้ว

    สงสัยฝีมือผมไม่ถึงครับ ไฟสุดบอร์ดแล้วด้วย ฮ่าๆๆ ของท่านลองดูก็ได้ครับ

    บอร์ดอาจจะไปได้ไกลกว่าผมน่ะ

    ส่วนแรมต้องทด 1:1 ก่อนล่ะครับ ถ้าบัส 500*8 แรมก็ 1000 พอดี น่าจะยังไหว

    ผมไม่รู้แรมตัวนี้ไปได้ไกลแค่ไหนเหมือนกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    บัสผมลองได้ 1000+ อ่าครับ แต่ 1000 เท่าไลนี่ดิ -*- ต้องเปลี่ยนซิงค์ ก่อน เอาตัวไหนดี งบไม่เยาะ 1000 นิดๆ จาได้ไปถอย

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อัดต่อเลยครับ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ฟลูดโหลด 80 ทั้งCPUทั้งการ์ดจอ -*- ผลคือ จอฟ้า

  13. #13
    OverclockZone Member gigkoro's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ผมละงง กับMb พอแฟช ไบออส แล้ว คล๊อกได้ไม่แรงเท่าเดิม Y.Y

    กำมาบ่นให้ฟังซะงั้น 5555

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ซะงั้น



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •