overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: Notebookchip 965 กับ Ram 8GB

  1. #1
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default Notebookchip 965 กับ Ram 8GB

    พอดีไปเจอ
    http://www1.ap.dell.com/content/prod...=th&l=en&s=lca

    ท่านว่าใส่ได้ 8 GB จริงเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    น่าจะได้ครับ ได้แน่ถ้ามีขายนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ถ้ามีจะซื้อมาใส่เรย (ถ้ามันไม่แพงนะ)

  4. #4
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    ใส่ได้อยุ่แล้วครับ แต่ OS ต้องเป็น 64-bit ด้วยนะ
    ว่าแต่จะเอาไปทำไรตั้ง 8GB

  5. #5
    OverclockZone Member tanwatana's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ของผม 4GB ยังใช้ไม่หมดเลยครับ 8GB คงแพงจัด

  6. #6
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    4 GBก้ไม่รู้จะเอาไปทำอะไรแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    อาจต้องอัพไบออสหรือเปล่าครับเนี่ย^^

  8. #8
    OverclockZone Member zeroman13th's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    แค่ 4 นี่ก็เหลือรับประทานแล้วคับ

  9. #9
    OverclockZone Member KaMI's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Din Deang, Bangkok

    Default

    ต้องอัพ bios ด้วยหรอคับ

    แหะ ๆ 8 กิ๊ก ๆ มากมายจิง ๆ

    แต่ทุกวันนี้ 4 gb ก้อยังใช้ไม่หมดเลยคับ >_<"

  10. #10
    OverclockZone Member aek190's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ของผม 1 กิก ยังใช้ไม่หมดเลย

    xpพิมพ์งาน กะเล่นเน็ท

    555

  11. #11
    OverclockZone Member pite73's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008

    Default

    มีให้สั่งละนี่ครับ Latitude E series เข้าไทยแล้ว ^^ เวปป Dell ไทย ขึ้นละ

  12. #12
    OverclockZone Member darivations's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    4GB เล่น VMWare เผลอแผลบเดียวมันสูบหมด ไม่มากเกินไปสำหรับงานบางประเภทครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •