overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 61

Thread: ATi Catalyst 8.8

  1. #1
    OverclockZone Member termiee's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    มัณฑนา-วัชรพล, บางเขน

    Default ATi Catalyst 8.8

    ออกแล้ว ไม่รู้ใคร Load ไปใช้บ้างยัง ได้ผลยังงัย มาบอกกันบ้างงเด้ออ

    http://game.amd.com/us-en/drivers_catalyst.aspx

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ดีขึ้น ตอบได้แค่นี้แหละ

  3. #3
    OverclockZone Member ชายลมโชยสาวโหยหา's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ลอนดอน ปีนัง

    Default

    แจ่ม

  4. #4
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    เหมือนเดิม... ความรู้สึกตอนใช้ทั่ว ๆ ไป เหมือนเดิมทุกประการ ผลเทสคงได้มากขึ้นมั๊ง ยังไม่ได้ลองเลยอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    โหลด+ลงเเล้ว แต่ยังไม่ได้ลอวงเล่นเกมส์เลยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by verjil View Post
    ดีขึ้น ตอบได้แค่นี้แหละ
    จริงเหรอครับ จะได้ลอง

  7. #7
    OverclockZone Member Garkkk's Avatar
    Join Date
    31 May 2008

    Default

    ทุกทีเคยคล๊อกไป700/2100 เล่นกีต้าฮีโร่3สักพัก VPU Recover.. แต่เกมอื่นไม่เป็น
    ต้องคล๊อกกลับมาเป็น690/2100 ถึงเล่นได้ปรกติ
    ตอนนี้พอลง8.8แล้วลองเล่นกีต้าฮีโร่ใหม่ 700/2100 นั่งเล่นอยู่2-3ชมก้ไม่เกิดอาการแต่อย่างได้
    ไม่รู้ว่าไดรเวอมีผลรึปล่าวอ่ะ
    ผมใช้ power color4850 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Gsilly's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    โหลด+ลงแล้ว แต่ยังไม่ได้ลองเกมคับ

    ใครใช้แล้วเป็นไงบ้างบอกด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    หลังจากที่ได้ลองคล๊อกดูกะ HD4850 700/2400 ผ่านฉลุยครับผม 8.7 ไม่ผ่านอ่า... แต่ยังไม่ได้ลองกับเกม หรือเทสนะครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    ผมลงแล้ว(4850) มันใช้กับ bios mod 740/2300 ไม่ได้ครับ พอบูทขึ้นมาแล้วจอดับ(ห้ามผวนนะ)ครับ พอแฟรตกลับไปใช้ bios ตัวเดิมที่ติดมากับการ์ด แล้วมันใช่ได้ครับ แต่ผมเข้า ccc ไม่ได้เลย ใครเป็นมั่งครับ ผมโหลดตัวนี้มาครับ 8-8_xp32_dd_ccc_wdm_enu_67975 มัน 32.5 MB ผมโหลดถูกตัวหรือป่าวครับ
    __________________

  11. #11
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Quote Originally Posted by csanti2000 View Post
    ผมลงแล้ว(4850) มันใช้กับ bios mod 740/2300 ไม่ได้ครับ พอบูทขึ้นมาแล้วจอดับ(ห้ามผวนนะ)ครับ พอแฟรตกลับไปใช้ bios ตัวเดิมที่ติดมากับการ์ด แล้วมันใช่ได้ครับ แต่ผมเข้า ccc ไม่ได้เลย ใครเป็นมั่งครับ ผมโหลดตัวนี้มาครับ 8-8_xp32_dd_ccc_wdm_enu_67975 มัน 32.5 MB ผมโหลดถูกตัวหรือป่าวครับ
    __________________
    4850 เป็นเหมือนกันครับ สงสัยใช้กะ bios mod ไม่ได้ แล้วทำไงเรา งิงิ

  12. #12
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ลงดูแล้วครับ ลอง Test กับ Crysis ดูก่อนเลย แสงเงาดูดีขึ้นเยอะเลยครับ


    ตอนแรกลงไม่ได้เพราะผมลืมอ่าน ว่า โหลดตัว 64 bits มา(ทั้งๆที่เลือก 32bits แล้วนะเนี้ย สงสัย Admin AMD เมากาวแน่ๆเมื่อวาน)
    Last edited by nests; 23 Aug 2008 at 20:50:34.

  13. #13
    OverclockZone Member diamondza's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    Online 24 hr.

    Default

    Driver ATI ออกใหม่บ่อยๆอย่างนี้สิดีเลย อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เวง อ่านrep แรกๆ ดีใจ อุๆ ไปไกลขึ้น repหลังๆ เวงงง ใช้กับbios mod ไม่ได้ แย่ล่ะดิ เง๊อ เราก็ใช้อยู่ จะเอาไงดีวะเนี่ย ตัว8.7 ก็มีปัญหากับoblivion ไม่รู้ว่าต้องลงpatchใหม่หรือปล่าว มีใครเป็นบ้างครับ

  15. #15
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    แหงะ mod ไม่ได้ ซะงั้นอ่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member csanti2000's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by csanti2000 View Post
    ผมลงแล้ว(4850) มันใช้กับ bios mod 740/2300 ไม่ได้ครับ พอบูทขึ้นมาแล้วจอดับ(ห้ามผวนนะ)ครับ พอแฟรตกลับไปใช้ bios ตัวเดิมที่ติดมากับการ์ด แล้วมันใช่ได้ครับ แต่ผมเข้า ccc ไม่ได้เลย ใครเป็นมั่งครับ ผมโหลดตัวนี้มาครับ 8-8_xp32_dd_ccc_wdm_enu_67975 มัน 32.5 MB ผมโหลดถูกตัวหรือป่าวครับ
    __________________
    มีใครเป็นเหมือนผมมั่ง เมื่อคืนดันโหลดมาพอลงเสร็จเป็นเลย แก้ตั้งนาน หุหุ เกือบไปแล้วเรา

  17. #17
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    ผมโหลด ตัวนี้มา ATI Catalyst™ 8.8 Display Driver for Windows XP Professional/Home Edition - Motherboard/IGP Drivers เพราะบอร์ดชิฟ 780G ออนบอร์ด ก็รู้สึกได้ว่า ลื่นขึ้น ^^
    อนาคตจะสอย HD Serie 3 หรือ 4 สักตัว

  18. #18
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    โหลดเสร็จแล้วแต่ยังไม่ได้ลองเลย

  19. #19
    OverclockZone Member YoYO..!!'s Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    CNX

    Default

    เพิ่งโหลด 8.7 มาได้สองอาทิตย์ 8.8 มาละเหรอ เขาขยันทำกันจริงเนอะ

  20. #20
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    Quote Originally Posted by csanti2000 View Post
    ผมลงแล้ว(4850) มันใช้กับ bios mod 740/2300 ไม่ได้ครับ พอบูทขึ้นมาแล้วจอดับ(ห้ามผวนนะ)ครับ พอแฟรตกลับไปใช้ bios ตัวเดิมที่ติดมากับการ์ด แล้วมันใช่ได้ครับ แต่ผมเข้า ccc ไม่ได้เลย ใครเป็นมั่งครับ ผมโหลดตัวนี้มาครับ 8-8_xp32_dd_ccc_wdm_enu_67975 มัน 32.5 MB ผมโหลดถูกตัวหรือป่าวครับ
    __________________
    ทำไมบูทขึ้นมาแล้วต้อง จับ... ด้วยอ่ะครับ

    อิ..อิ >w<

Page 1 of 4 1234 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •