overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: E4500 ไป E8400 เล่นเกม จะต่างกันมากมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default E4500 ไป E8400 เล่นเกม จะต่างกันมากมั้ยครับ

    คือผมอยากรู้ว่า ถ้าตอนนี้ มีE4500 อยู่แล้ว แต่อยากอัปไป E8400 ถ้าเอามาเล่นเกมจะเห็นผลต่างมั้ยครับ เอามาเล่นเกมประมาณcrysis อ่ะครับ ตอนนี้มีการ์ดจอแจ่มๆอยู่แล้ว แต่ติดตรงCPuอ่ะครับ
    รบกวนไขข้อข้องใจให้หน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    ผมว่าเล่นคงนิ่งขึ้น เวลาโหลดด่าน

  3. #3
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ต่างกันพอสมควรถ้าเน้นเกมนี้ไม่แนะนำให้เปลี่ยนครับเกมส่วนใหย่ขึ้นกับการ์ดมากกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Gtx9800 View Post
    ต่างกันพอสมควรถ้าเน้นเกมนี้ไม่แนะนำให้เปลี่ยนครับเกมส่วนใหย่ขึ้นกับการ์ดมากกว่า
    เล่นเกมการ์ดจอเป็นหลัก ผมเข้าใจอยู่ครับ
    คือผมอยากให้ตัดประเด็นการ์ดจออกไปก่อนอ่ะครับ เทียบกันระหว่าง CPU VS CPU
    ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    มันก็ต้องดีกว่าตัวเดิมแหละคับ ต่างมั้ย มันก็น่าจะเร็วกว่าเดิมหน่อย ไม่รุสังเกตได้รึป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member Gtx9800's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    http://www.xbitlabs.com/articles/cpu...x3-8750_6.html
    เอาไปตามคำขอละกัน

  7. #7
    OverclockZone Member tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    แต่เวลาผมเปลี่ยน CPU ผมรู้สึกได้ตลอดเลยครับ เวลาเล่นอินเตอร์เน็ตเนี่ย

    คลิกเข้าหน้าเว็บ ช้าเร็ว ไม่เท่ากันด้วย ถ้า แคชเยอะๆ คล๊อกสูง มันลื่นครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เห็นผลชัดเจนเลย นะ ต่างกันพอควร

  9. #9
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    เยอะอยู่ รู้สึกได้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member shogun265's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    เอาตังไปเปลี่ยนการ์ดจอคุ้มก่าอีก - -

  11. #11
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เยอะนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member puyblackdog's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    เอกชัย_สีลม_พระราม 3_^-^

    Default

    เยอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tonzakung View Post
    แต่เวลาผมเปลี่ยน CPU ผมรู้สึกได้ตลอดเลยครับ เวลาเล่นอินเตอร์เน็ตเนี่ย

    คลิกเข้าหน้าเว็บ ช้าเร็ว ไม่เท่ากันด้วย ถ้า แคชเยอะๆ คล๊อกสูง มันลื่นครับ
    มันเป็นอย่างนี้นี่เอง

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เป็นผม ผมจะ oc E4500 ให้วิ่งสัก 3.8 พอละ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member MacOS's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    BTS วงเวียนใหญ่

    Default

    ผมเทส dmc4 ทุกอย่างเหมือนกันหมด ยกเว้น cpu
    athlon64 3200+ กับ Q6600 คะแนนเทสไม่ต่างกันเลยจริงๆ แค่โหลดเกมเร็วขึ้น

  16. #16
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Red face

    Quote Originally Posted by MacOS View Post
    ผมเทส dmc4 ทุกอย่างเหมือนกันหมด ยกเว้น cpu
    athlon64 3200+ กับ Q6600 คะแนนเทสไม่ต่างกันเลยจริงๆ แค่โหลดเกมเร็วขึ้น

    ใช่ครับยืนยันอีกคน สมัยที่ผมใช้ X2 3600+ ปัจจุบัน Q9300 ในระหว่างที่เล่นเกมอยู่มันหาความต่างไม่ได้เลย(ไม่ได้ลื่นไปกว่าตัว X2 3600+เลยพอ ๆกัน ) เว้นตอนโหลดเข้าเกมนี่แหละที่เร็วขึ้นเยอะเลย ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูกับตัวเลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Jupis's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    แถวๆซาฟารีเวิล์ด,แฟชั่นไอส์แลนด์

    Default

    e2140 หรือ e8400 มันก็ปรับเกมส์สุดๆได้ทั้งคู่แหละครับ เพียงแค่โหลดเกมส์เร็วต่างกันไม่กี่วิ

    ถ้าไม่รีบขนาดรอโหลดเกมส์เพียงไม่กี่วิไม่ได้ ผมว่าเอาเงินไปเลี้ยงสาวๆ หรือเอาไปฝากธนาคาร+เล่นแชร์กินดอกดีกว่าครับ

  18. #18
    OverclockZone Member alzheimiray's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    bangkok

    Default

    งี้สมมุติ เครื่องผม
    cpu althon 3000+ @2.5
    m/b a8n5x
    ram corsair 2.5-3-3-8 512*2 bus400
    vga X1550
    Hdd Seagate sata 250gb
    dvd rw lite on
    อยากเล่นเกมใหม่ๆลื่นขึ้นก็ไปเปลี่ยน อัพ การ์ดจอใหม่ ประมาณ HD4850
    แล้วเปลี่ยน Power suply ใหม่สัก 500 วัตต์ ก็เล่นเกมลื่นแล้วใช่ไหมครับ โหลดนานรอไหวแต่เล่นกระตุกรับไม่ได้
    ปล.แบบว่างบน้อย กะว่าเก็บตังรอ i7 แล้วค่อยเปลี่ยน mainboard+cpu+ram แบบนี้จะเวิร์คไหมครับ
    รบกวนผู้มีความรู้ชี้แนะด้วยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member alzheimiray's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    bangkok

    Default

    ดันๆๆๆหน่อยครับ
    อยากได้คำตอบหลากหลายมาช่วยในการตัดสินใจ

  20. #20
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ผมว่าถ้าตั้งใจจะเปลี่ยนก็เปลี่ยนไปเถอะครับ มันต้องดีกว่าเก่าแน่ๆ รวมไปถึงใจของท่านด้วย ^ ^

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •