overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: เรื่อง Mainbord ที่รองรับ DDR3

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default เรื่อง Mainbord ที่รองรับ DDR3

    ตอนนี้มีเมนบอร์ดที่รองรับ DDR3 ของ AMD มั้ยครับ แล้วมีตัวไหนบ้าง

    แล้วตัวไหนที่รองรับ Chips ตัวใหม่ที่กำลังจะออก ผมเล่นแต่เอเอ็มดี แต่ไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่

    ไม่อยากเสียตังฟรี -0-

  2. #2
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ทุกคำถามสรุปได้ในคำตอบเดียว

    ยังไม่มีจ๊ะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ยังไม่มี

  4. #4
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    รอ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ยังไม่มี

  6. #6
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    ไม่มีด้วยคน แอบเนียน

  7. #7
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ผมว่าตอนนี้ ddr2 ก็เห็นบัส 1150 ออกมาขายแล้วนี้ครับ เอาเงินไปซื้อแรม จะถูกลงแยะ กว่าซื้อยกชุดอีก

  8. #8
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Error_Pc View Post
    ผมว่าตอนนี้ ddr2 ก็เห็นบัส 1150 ออกมาขายแล้วนี้ครับ เอาเงินไปซื้อแรม จะถูกลงแยะ กว่าซื้อยกชุดอีก
    1066 ไม่ใช่หรือ ท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ตอนนี้ ได้แค่รอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by championrpg View Post
    1066 ไม่ใช่หรือ ท่าน
    1150 ครับ
    1. Patriot Viper Fin 2x1Gb PVS22G9200ELK มี 2 คู่ ราคาคู่ละ 2,600 บาท หมดแล้วคับ
    ท่าน termiee รับของแล้วคับ 13/08/08
    Specification:
    - Extreme Performance 2x1gb PC2-9200 (1150MHz)
    - Enhanced Latency (5-5-5-12)
    - Equipped Patriot Viper Heat Shields with integrated ACC (Aluminum Copper Composite) technology
    - 100% Tested and Verified
    - Lifetime Warranty
    - RoHS Compliant
    - EPP Ready
    - Tested and compatible with Intel P35 and Nvidia 680i
    - Voltage 2.3v
    - Review http://www.elitebastards.com/cms/ind...=591&Itemid=27

    2. OCZ FlexXLC 2x1gb PC9200 OCZ2FX11502GK มี 2 คุ่ ราคาคู่ละ 2,800 บาท
    ได้รับการโอนเงินจากท่าน Drunk 1 คู่แล้วคับ EMS# EG070564264TH
    ได้รับการโอนเงินมัดจำ จากท่าน fishow 500บาท เพื่อกันของไว้ให้ถึงสิ้นเดือนคับ

    Specification
    - 1150MHz DDR2
    - CL 5-5-5-18
    - Detailed Settings
    i965 Chipset i680 Chipset
    CAS 5 CAS 5
    TRDC 5 TRDC 5
    TRP 5 TRP 5
    TRAS 18 TRAS 18
    TWR 6 TRRD 6
    TRRC 42 TRC 33
    TRRD 11 TWR 6
    TRTR 11 TWTR 11
    TRTP 11 TREF 3.9
    TWTP 11
    - Unbuffered
    - OCZ Lifetime Warranty
    - 2.1 Volts
    - 2 x 1/4" ID (inner diameter) barbs
    - FlexXLC Heatsink
    - 8-Layer PCB
    - EPP-Ready

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    บอร์ดลองรับอินเทลออกแล้ว ทำไม AMD ยังไม่ออกน้า แง้วๆ ไงก็ซื้อต้นปีหน้าอยู่ดี หุหุ เดี๋ยวคงออกมั้ง

  12. #12
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    ออกได้ไงล่ะในเมื่อ cpu ไม่ซัพพอร์ท

  13. #13
    OverclockZone Member gigkoro's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    อยากเห็นเหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member championrpg's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mrxc View Post
    ออกได้ไงล่ะในเมื่อ cpu ไม่ซัพพอร์ท
    ตามนั้น AMD ควบคุมแรมจาก CPU คับ ทำให้ Bandwidth แรมสูงมาก และไม่มีปัญหาเรื่องคอขวดเพราะมี Hyper Transport ส่วนของ Intel ใช้การควบคุมแรมจากชิปเซตของเมนบอร์ด เลยเปลี่ยนแค่เมนบอร์ดก็ใช้ DDR3 ได้

  15. #15
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    รอต่อไป

  16. #16
    OverclockZone Member ti625's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2008

    Default

    ddr 3 บางรุ่นเป็นหมื่น
    ใช้ ddr2 ก็น่าพอ

  17. #17
    OverclockZone Member yolit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    Chiang mai

    Default

    อยากได้ๆ รอต่อไป

  18. #18
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    1200 ยังมีเลยครับแต่ ต้องโอเวอร์คล๊อกเท่านั้นเพราะไม่มีบอร์ด DDR2 ใดๆในโลกให้ปรับเกิน 1066 นอกจากจะสร้างเอง




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •