overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: มีใครใช้ tv tuner ของ 5930 เป็นบ้างอ่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default มีใครใช้ tv tuner ของ 5930 เป็นบ้างอ่าคับ

    ตามชื่อกระทู้คับ

    มันใช้ยางไง


  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2008

    Default

    มะมีใครใช้เป็นเลยเหรอ

    -_-*

  3. #3
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    มีการ์ดมันมาด้วยเหรอครับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member fluzzy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Phayao City

    Default

    ลองใช้ Window Media Center ดูรึยังครับ

    ของ Acer ไม่รู้เหมือน Asus ไหม

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ในเมืองไทย ทุกรุ่น ไม่มาให้ครับพี่น้อง มันจะเป็น Port ที่ปิดไว้อ่ะครับพี่น้อง

    ของผมก้อมี แต่ปิดไว้เหมือนกันครับ เพราะสัญญา บ้านเราไม่เหมือนกับ ต่างประเทศเค้าอะอิอิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member little_nik's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    แต่ hp ของผมใช้ได้นะ อิอิ ดูแทนโทรทัศน์ที่บ้านแทนไปแระ ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •