overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 62

Thread: ใช้ HD 4850 เล่นแล้วจอดับ

  1. #1
    OverclockZone Member hondaseed's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Pathum Thani

    Default ใช้ HD 4850 เล่นแล้วจอดับ

    คือ เพิ่งซื้อมาได้วันเดียวครับ (HD 4850 SPARK ) เล่น crysis กับ call 4 อ่ะครับ อยู่ๆ จอก็ดับ ( เครื่องยังทำงานอยู่นะครับ ได้ยินเสียงเกมส์อยู่ มันดับเฉพาะจอครับ ) ควรแก้ยังไงดีครับ มันเป็นที่การ์ดหรือป่าวครับ ถ้าเป็นจะได้เอาไปเปลี่ยน เพราะซื้อมาได้วันเดียว ..ช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ใช้3870 เคยเป็นอยู่เหมือนกัน แรกๆที่เพิ่งออกมา ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว ผมว่าน่าจะเป็นที่driver

    แต่ถ้าไม่สบายใจลองเอาไปเปลี่ยนก็ได้สบายใจกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2008

    Default

    อาการอย่างนี้ก็เคยเปงครับ ตอนนั้นใช้ 7300 GS เล่นแล้วอยู่ดี ๆ จอ ไม่ขึ้นภาพอะครับ แต่เสียงเพลงของเกมส์ยังได้ยินอยุ่เหมือนว่า เครื่องยังทำงานปกติอะครับ ลองเปลี่ยนการ์ดจอแล้วหายคับ ไม่มีปัญหา คิดว่าการ์ดจอน่าจะมีปัญหา จะให้ชัวร์ ลองเปลี่ยนการ์ดจอ แล้วเล่นดูว่าได้หรือป่าว ถ้าได้ก็แน่นอน แต่ถ้าไม่ได้คง... จอท่านเสียมั้ง

    555555+

  4. #4
    OverclockZone Member hondaseed's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Pathum Thani

    Default

    ลองเปลี่ยนใส่การ์ดตัวเก่า gf7300gt maxx ก็เล่นได้ปกติ --* อย่างนี้เป็นที่การ์ด 4850 หรือเปล่าครับ มันจะเป็นเฉพาะตอนเล่นเกมส์อ่ะครับ ดูหนัง เล่นเน็ต มันไม่เป็น ลองเปลี่ยน driver ก็ยังไม่หาย แบบนี้ผมต้องเอาไปเปลี่ยนที่ร้านหรือป่าวครับ ซื้อมาได้ 3 วันเอง หรือต้องเอาไปเครมที่ศูนย์ spark ที่ พันธ์ทิพย์เลยครับ
    ( อ๋อ เรื่องไฟไม่พอไม่น่าจะใช่นะ เพราะผมเปลี่ยน

  5. #5
    OverclockZone Member hondaseed's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Pathum Thani

    Default

    กำ มือไปโดน โทษทีครับ .....คือ เรื่องไฟไม่พอไม่น่าจะใช่ เพราะผมเปลี่ยน psu เป็น tagan tg600-u38 แล้วด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zetturn's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    เปลี่ยนเลย ยกเครื่องไปด้วย

    ได้ตัวใหม่สบายใจ เสียเวลานิดหน่อยเอง

    เด๋วหมดระยะ เค้าไม่ให้ตัวใหม่อีก

  7. #7
    OverclockZone Member hondaseed's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Pathum Thani

    Default

    เออ เอาไปแต่การ์ดได้ป่าวครับ ไม่สะดวกยกเครื่องไปด้วย เพราะอยู่ไกลอ่ะ ( ปทุมธานี ) แล้วต้องไปที่ร้าน หรือศุนย์ครับนี่ เดี๋ยวตอนเช้าจะรีบเอาไปเปลี่ยนเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    เอาไปแต่การ์ดก็ได้ครับแต่ให้ดียกไปทั้งชุดให้เค้าเช็ตให้เลยจะได้หมดปัญหาไปทีเดียวเลย

  9. #9
    OverclockZone Member Zetturn's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    กลัวว่าการ์ดจะไม่เสียอ่ะดิ แต่ถ้ายกไปทั้งเครื่อง ที่ร้านเค้าจะได้ดูให้

    จะได้ไม่ต้องเสียเสียเวลารอเคลมอีก

    รอชมอยู่ กำลังจะถอย 4850 IceQเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ถ้าซื้อไม่ถึง7วันลองเอาไปเปลี่ยนที่ร้านที่ซื้อมาดูครับปกติเค้าจะให้เปลี่ยนถ้ามันเสียจริงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    อาการเดียวกับ 4870 ของผมครับ อาจจะไม่ได้เป็นที่เครื่อง

    ถอดการ์ดไปเคลม หรือถ้าสะดวกก็ยกเครื่องไปลุยเลย

    ของผมก็จะถอดไปเคลมแล้ว ดูหนังฟังเพลงได้ แต่พอเล่นเกมส์ แต๊บแตกเลย

  12. #12
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ฟันธงครับ ความร้อนของจีพียูสูงเกินไปมันเลยตัดทิ้งก่อนจะแต๊ป
    ถ้าให้ดีไม่เปลี่ยนซิงค์ก็ปรับพัดลมสูงๆไว้ก่อน เคยเป็น

  13. #13
    OverclockZone Member ben1113's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    ปรับรอบพัดลมดู สิ

  14. #14
    OverclockZone Member automation's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ซอยเสนา ม.เกษตร พหลโยธิน ซ.30 เมเจอร์รัชโยธิน เซ็นทรัล-ลาดพร้าว ลาดพร้าว18

    Default

    SPARK มันไม่มีซิ้ง เม็ดแรม เม็ดแรมร้อน จนดับ อะป่าว

    จีพียูไม่น่าจะร้อนแล้วนะ เพราะมัน เปลี่ยน ซิ้งมาแล้ว อะ

  15. #15
    OverclockZone Member hondaseed's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Pathum Thani

    Default

    ครับ วันนี้ไปเปลี่ยนมาแล้ว ไปที่ศูนย์ spark พันธ์ทิพย์ชั้น4 พอเอาไปลองก็เล่นได้ปกติ -.- ( งงเลยเรา )
    เพื่อความสบายใจเขาเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย พอเอากลับมาลองที่บ้าน มันก็เป็นอีก -.- ตอนนี้เริ่มมั่นใจแล้วว่าไม่ได้เป็นที่การ์ดจอ เลยคิดว่าจะขายแล้วครับ ขี้เกียจยกเครื่องไปแล้ว มันอยู่ไกล ....
    ...... ( ขาย hd 4850 spark + psu tagan tg600-u38 ) ...4850 spark ซื้อมา 5880 + psu tagan tg600-u38 ซื้อมา 2850 .......... ผมขาย 2 อย่าง 6500 ครับ เอาไปเลยถูกๆ
    ....( เดี๋ยวไปโพลสที่ IT Market ก่อนนะครับ )

  16. #16
    OverclockZone Member hondaseed's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    Pathum Thani

    Default

    ครับ วันนี้ไปเปลี่ยนมาแล้ว ไปที่ศูนย์ spark พันธ์ทิพย์ชั้น4 พอเอาไปลองก็เล่นได้ปกติ -.- ( งงเลยเรา )
    เพื่อความสบายใจเขาเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลย พอเอากลับมาลองที่บ้าน มันก็เป็นอีก -.- ตอนนี้เริ่มมั่นใจแล้วว่าไม่ได้เป็นที่การ์ดจอ เลยคิดว่าจะขายแล้วครับ ขี้เกียจยกเครื่องไปแล้ว มันอยู่ไกล ....
    ...... ( ขาย hd 4850 spark + psu tagan tg600-u38 ) ...4850 spark ซื้อมา 5880 + psu tagan tg600-u38 ซื้อมา 2850 .......... ผมขาย 2 อย่าง 6500 ครับ เอาไปเลยถูกๆ
    ....( เดี๋ยวไปโพลสที่ IT Market ก่อนนะครับ )

  17. #17
    OverclockZone Member irobot13's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    บริการดี จริง ๆ ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    มันจะเป็นที่ตัวการ์ดกับ PSU จริงๆหรอคับ

    ผมเล็งรุ่นนี้ไว้ กับ PSU Raidmax volcano 630 w จะเป็นแบบนี้ไหม??

  19. #19
    OverclockZone Member pawatcc's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007
    Location
    home

    Default

    เป็นที่ไดรเวอร์หรือเปล่าครับใช้ไดรเวอร์รุ่นอะไรเอ่ย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ผม 4850 ก้เป็นประจำครับ

    ถ้าร้อนมาก ๆ มันจะดับ

Page 1 of 4 1234 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •