overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: มีใครใช้ P45 Neo2 FR บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default มีใครใช้ P45 Neo2 FR บ้างครับ

    เห็น sink เยอะน่าใช้ดี ตัวนี้ oc ไำกล oc ง่ายมั้ยครับ (เปลี่ยน sink cpu นะ) พอดีกำลังมองหา mainboard ไว้ใช้กับชุดใหม่อยู่ กับ E5200, E7200 จะถึง 4Ghz มั้ยครับ

    อ้อ เห็นไปอ่าน review (อีกรุ่นที่ชิพเดียวกัน) เห็นว่าไม่มีบอกไฟแรมเหรอครับ
    Last edited by P3NG; 23 Aug 2008 at 21:32:25.

  2. #2
    OverclockZone Member maesalong's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    แนะนำให้รีบสอยเลยคร๊าบ....พี่น้อง





  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    น่าสนใจ
    แล้วค่าตัวเท่าใหร่ นะ

  4. #4
    OverclockZone Member nookie66's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    ใช้อยู่อะ เจ๋งมากสวยด้วยคุ้มด้วย drmos neo2 กับ neo3 ต่างกันไม่กี่ร้อยเอง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    ถามต่อเรื่อง ATX 8-pin กับ ATX 4-pin (PCI-e) เลยได้เปล่าครับ
    2 อันนี้เราต้องใส่ให้ครบหรือเปล่าครับ พอดี Supply ผมเป็นตัวเก่าไม่มี หัวจ่ายแบบ 8-pin ก็เลยใช้ 4-pin เสียบไปก่อน ก็ boot ได้เหมือนกัน.. แล้วมันมีแตกต่าง จากที่เราไม่ได้ใช้ 8-pin หรือเปล่าครับ.
    ส่วน ATX 4-pin (PCI-e) ตัวนี้ผมเห็นใน คู่มือบอกว่า "สำหรับ PCIEX16 Graphics Card" ผมสงสัยว่าปกติ card รุ่นใหญ่ๆ จะใช้ไฟจาก PCI กับ หัวจ่าย 6-pin แล้วตัว 4-pin บนบอร์ด ที่เพิ่มเข้ามานี่เอาไว้ช่วยในเรื่องอะไรหรือครับ.. แล้วเราจำเป็นต้องเสียบใช้งานหรือเปล่าอะครับ...

    ปล. ซิ้อที่ TK เมื่อวันจันทร์ ราคา 4,400 ครับ..

  6. #6
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    กำลังจะสอยมั่ง อิอิ สวย+คุ้ม ถูกอีก

  7. #7
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    บอร์ด MSI ทุกตัวน่าใช้มากครับ ถูกแต่ดูมีราคา

  8. #8
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    ช่วยรีวิวให้ดูหน่อยคับ อยากถามว่า ถ้าใช้E8400 ถอดจั้มเปอร์ O.C.ออกมันจะวิ่งเท่าไรเหรอคับ รีว่าไม่มีผลกับ E8400

  9. #9
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ของเค้าดีจริง

  10. #10
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    MSI VERY GOOOOOOOOOOD ลองแล้วท่านจะติดจายยย

  11. #11
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    รุ่นนี้ OC ได้ดีเปล่าคับ ถามคนที่ใช้อยู่

  12. #12
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    ใช้ jumper ปรับ bus เป็น 1333 แรงๆเลย ใช้ e2140 อยู่ เป็น 2.66 จาก 1.6

    ืp45 neo3

  13. #13
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    ใช้ jumper ปรับ bus เป็น 1333 แรงๆเลย ใช้ e2140 อยู่ เป็น 2.66 จาก 1.6

    ืp45 neo3
    แรมทนไหวเหรอคับ

    แล้วตัวนี้ OC แบบปรับธรรมดาเหมือนบอร์ดอื่นทั่วไปได้ดีเปล่าคับ

  14. #14
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    เวงซ้ำ

  15. #15
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    แจ่มนะ ถึงไม่มีรูปสวยๆ ตอนเปิดเครื่อง

  16. #16
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    Quote Originally Posted by sunserus View Post
    แรมทนไหวเหรอคับ

    แล้วตัวนี้ OC แบบปรับธรรมดาเหมือนบอร์ดอื่นทั่วไปได้ดีเปล่าคับ
    แรม 667 วิ่ง 333 เท่าเดิมเลยครับ แต่ ความเร็ว cpu 333*8

    คล้ายๆ bsel ละมั้ง overclock ต่อได้ครับ ราวๆ 3 Ghz

  17. #17
    OverclockZone Member FanXfX's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007
    Location
    คมบาง/จันทบุรี

    Default

    ได้ครับของผมp35neo2-frนะม่ายใช่p45อิอิอิ(+E6320) เชตเป็น333แล้วลากต่อได้อีกครับตอนนี้ใช้460x7=3.2 มากกว่านี้จะเริ่มเอ๋อแล้วครับ

  18. #18
    OverclockZone Member love7teen's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    วงศ์สว่าง พระราม7 พระจอมเกล้าพระนครเหนือ

    Default

    Quote Originally Posted by jackson View Post
    แรม 667 วิ่ง 333 เท่าเดิมเลยครับ แต่ ความเร็ว cpu 333*8

    คล้ายๆ bsel ละมั้ง overclock ต่อได้ครับ ราวๆ 3 Ghz
    บอร์ดตัวนี้ปิด C1E ตรงไหนอะท่าน ใช้อยู่เหมือนกันแต่หาไม่เจอ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •