overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: เก่งเน็ตช่วยทีด่วนมาก(ขอบคุณ)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default เก่งเน็ตช่วยทีด่วนมาก(ขอบคุณ)

    พอดีกำลังทำโปรเจค ครับ

    แล้วหาข้อมูลในเวป ภาพมันเป็นแตกๆๆอะครับ ตามภาพข้างล่างเลย

    มันเกี่ยวกับอะไรเหรอครับ สามารถตั้งค่าได้มั้ย ครับ

    ภาพครับ



    ขอบคุณมาก ด่วนจิงๆๆครับ

    (เป็นทุกเวปเลยครับ)

    (หาร้านเน็ตยากมาก เพราะอยู่อินเดีย)

  2. #2
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    ดันให้ครับ ไม่เคยเจอ เหมือนกัน(ไปทำไรอินเดียหรอครับ) หาตะเกียง ?

  3. #3
    OverclockZone Member l3estzon's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ไปขายโรตีหรองับ

  4. #4
    OverclockZone Member kaenlaithai's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    UdonThani

    Default

    ยังไง งงแยะ

  5. #5
    OverclockZone Member tack77's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    โคกอีโด่ย

    Default

    แปลกนะครับ อินเดียไม่มีเน็ตเล่น แต่อินเดียนี้น่าจะสุดยอดเรื่องคอมไม่ใช่หรอครับ รึเฉพราะเมือง
    ผมมีรุ่นน้องคนนึง ได้ทุนรัฐบาลไปเรียนต่อ วิดวะคอมที่อินเดียนี้แหละ ไม่รู้จบรึยัง
    Last edited by tack77; 24 Aug 2008 at 10:48:45.

  6. #6
    OverclockZone Member kaenlaithai's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    UdonThani

    Default

    ยังไง งงแยะ

  7. #7
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ไม่ลองส่งลิ้งเว็บมาล่ะครับ ดูอย่างนี้คงบอกไม่ได้ว่าเป็นเพราะอะไร เเต่ไปเล่นถึงอินเดียเลยหรอนั่น O_o"

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    พอดีว่าเป็นทุกเวป เลยครับ

    ภาพแตกๆๆๆอะครับ ยกตัวอย่างง่ายๆๆเลย เวลาเข้าhi5 แล้วรูปโปรฟายไม่ชัดซักรูปเลยอะครับ

    แล้วเวลาเข้าเวปอื่น พวกภาพ โฆษณา ก็เป็นแตกๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ลองเปลี่ยน browser ได้ไหมครับ
    ไม่เคยเจออะครับ แบบนี้
    เหมือนมันโหลดภาพมาไม่ครบเลย

  10. #10
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ถ้าเน็ต Home เนี่ยไม่รู้
    แต่ถ้าเน็ต Publich

    เขาน่าจะใช้ Server ตั้ง Block ภาพไรแบบนี้ป่าว ไม่รู้นะ

    ผมเคยทำ Ipcop กับ Advance Proxy ไรเนี่ยแหละ
    มันภาพเป้นแบบนี้หละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •