overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: geforce 280 ใช้บนvistaอย่างเดียวเหรอครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default geforce 280 ใช้บนvistaอย่างเดียวเหรอครับ?

    เห้นเขียนไว้ for vista

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    XP ก็ใช้ได้ ไม่มีปัญหา แค่ support Vista แค่นั้น (สรุป แค่คำโฆษณา)

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตาม นู่นู่ เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ตาม อิมพีเรียล เลยครับ(เอามั่ง)

  5. #5
    OverclockZone Member onlinehero99's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008

    Default

    280 พี่ชายใช้อยู่ครับ แรงดีครับ ไม่มีปัญหา ทั้ง xp และ vista เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    ต้องใช้ power supply เท่าไรเป็นอย่างน้อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เครื่องไม่มีอะไรมากก็อยากให้ 600+ แบบเต็มๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vaffancuro's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ใ้ช้อยู่ึครับใช้ได้ทั้ง XP และ Vista ไม่มีปัญหาใดๆส่วน Power Supply มันแนะนำ 550W ขึ้นต่ำครับแต่ถ้าเอาชัวก็ 600+ ไปเลยครับผมใช้ 750W



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •