overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: VGA ตัวนี้ดีไม ATI Radeon X300

  1. #1
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default VGA ตัวนี้ดีไม ATI Radeon X300

    ตัวนี้เล่น GE ได้เปล่าอะ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สุดยอดครับสำหรับ เงิน 1500 บาท ที่หามาใช้งานได้ ผมใช้อยู่ 3DMARK 01 ทะลุ 10000 ตู้ปลา ทะลุ 25000 ที่สำครัญ ในงบเท่าๆกันและเป็นของใหม่ไม่มีไครแรงเกิน

  3. #3
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    เทียบทางฝั้งNvidia ได้รุ่นอะไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by pong747 View Post
    เทียบทางฝั้งNvidia ได้รุ่นอะไรครับ
    ผมว่า GF6200




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เล่นได้อยู่แล้ว แต่ปรับความละเอียดสูงมากอาจจะมีกระตุก

    พอๆกะ 6200 แหนะ 6200ยังเล่นได้เล้ย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    คุ้มราคาครับ เกมส์เล่นได้ครับปรับกลางๆถ้าเกมส์ไม่โหดมาก

  7. #7
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ผม GF2 ยังเล่นได้เลย
    ปรับเอฟเฟก ต่ำหมด อิอิ ไปที่คนเยอะๆกระตุกมั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    X300 เล่น NEED1 ปรับสุด ลื่น!!
    ก็ NEED1 นี่นา ก็ดีครับ ของเพื่อนผมไม่รู้มันทำไง คอร์ลากไปเฉียดๆ 500!
    ทีแรกก็ไม่เชื่อ ผมเลยไปลองเองกับมือ หุๆ ของจริงแฮะ อึ้งสิครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •