overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอถามเกี่ยวกับ การ์ดจอ 9600GT ที่ร้าน TK

  1. #1
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default ขอถามเกี่ยวกับ การ์ดจอ 9600GT ที่ร้าน TK

    ขอถามเกี่ยวกับ การ์ดจอ 9600GT ที่ร้าน TK

    พอดีผมไปซื้อมาจากทางร้าน พอกลับมาดูที่บ้าน พบว่า ซองที่ห่อการืดจอ เป็นรอย กรีด ออก

    ไม่ทราบว่า ใครเป็นเเบบผมไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    เค้าต้องมาแป๊ะประกันไงครับต้องกรีดหอออกนิดนึง

  3. #3
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    เค้าต้องมาแป๊ะประกันไงครับต้องกรีดหอออกนิดนึง
    แม่นแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    อ่อครับ เพราะตอนผมไปซื้อ เห็นมันมีติดประกัน A and L โดยระบุวันหมดอายุ มาให้เเล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    กรีดซองไม่เป็นไรหรอกครับ แค่ระวังอย่าให้มีดไปโดนตัวการ์ดเป็นพอ

  6. #6
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    Quote Originally Posted by choke555 View Post
    อ่อครับ เพราะตอนผมไปซื้อ เห็นมันมีติดประกัน A and L โดยระบุวันหมดอายุ มาให้เเล้ว
    แปลว่าไม่ได้ยืนดู วอยศุนย์ มันมีอยุ่แล้ว ที่เค้าแปะเป็ยวอยกลมๆ เล็กๆของ ร้านด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ผมลองเทสเล่นกับ crysisปรับ กลาง เน่าไปเลยครับ เวลาเคลื่อนไหว ภาพจะหนืดๆ เเต่เล่นเดวิวเมคาย โอเคครับ ไม่ทราบว่าปกติไหม สเป็กตามนี้
    amd 64 x2 3600+
    asrock nf6g-vsta
    9600gt galasy 512 ddr 3

  8. #8
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by choke555 View Post
    ผมลองเทสเล่นกับ crysisปรับ กลาง เน่าไปเลยครับ เวลาเคลื่อนไหว ภาพจะหนืดๆ เเต่เล่นเดวิวเมคาย โอเคครับ ไม่ทราบว่าปกติไหม สเป็กตามนี้
    amd 64 x2 3600+
    asrock nf6g-vsta
    9600gt galasy 512 ddr 3
    ดันของตัวเอง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    ของผม e2140 @ 3GHz
    แรม2 GB
    9600 gt galaxy
    ้high 30 fpsอัพ
    mod very high 15-20 fps
    น่าจะเป็นที่cpuครับ เพราะของผมถ้าไม่ได้ocก็หน่วงโครต

  10. #10
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ครับ อาการ ผมตอนนี้ จะออก หน่วงๆ ยิ่งเวลาเจอป่าต้นไม้เยอะๆ ยิ่งมีอาการหนักกว่าเดิม

  11. #11
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by solidy-w View Post
    ของผม e2140 @ 3GHz
    แรม2 GB
    9600 gt galaxy
    ้high 30 fpsอัพ
    mod very high 15-20 fps
    น่าจะเป็นที่cpuครับ เพราะของผมถ้าไม่ได้ocก็หน่วงโครต
    ขอบคุณครับ จะได้วางใจเรื่องการ์ดจอซกหน่อยครับ กลับไปเป็น cpu เเทนซะนี่ ไว้มีเงินค่อยอัพ ไม่งั้น็จะลอง oc ดูครับ เเต่ยังไม่เคยทำเลย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by choke555 View Post
    ผมลองเทสเล่นกับ crysisปรับ กลาง เน่าไปเลยครับ เวลาเคลื่อนไหว ภาพจะหนืดๆ เเต่เล่นเดวิวเมคาย โอเคครับ ไม่ทราบว่าปกติไหม สเป็กตามนี้
    amd 64 x2 3600+
    asrock nf6g-vsta
    9600gt galasy 512 ddr 3
    ของผม amd*2 4000+
    ati 2600pro 512 ddr2
    ram1g 667

    เล่นcrysis ปรับ all medium แต่ความละเอียดเปง 1024*768 ก็ลื่นนะครับ ไม่ได้คล๊อกด้วย เมื่อก่อนใช้ไดร์เวอร์ 8.4กระตุกมาก ตั่งแต่เปลี่ยนได้ร์เวอร์มาเปง 8.6 ก็หาย ปัจจุบันใช้ 8.8 รู้ว่ามันไม่ปรับการ์ดจอรุ่น2000+ให้แต่ก็อัพมาเรื่อยๆ ไม่มีปัญหา ลื่นได้อยู่ ลองคลอกการ์ดจอดูแล้วมันคล๊อกไม่ไป เลยไม่คล๊อก เล่นได้อาจเปงที่อื่นมั่งครับ วินโดว์ ไดร์เวอร์ ตัวสแกนไวรัส แหะๆคิดว่าน่าจะ

  13. #13
    OverclockZone Member choke555's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    วงเวียนใหญ่

    Default

    ผมทราบปัญหาละครับ พอดีพอที่ร้านเอาการ์ดจอไปให้เขาเช็คดู
    เครื่องที่เขาใช้ e2160 3.2 9600GT บอร์ด DPI จำรุ่นม่ะได้

    เล่นคาสซิส ต่างจากบ้านผมเลย ภาพลื่นดี เลยเจอปัญหาเลยครับ อยู่ที่ CPU 3600+ ผมเอง

    ขอบคุณทุกคนครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •